Phần mềm Any.do hỗ trợ ghi chú đa nền tảng

Phần mềm Any.do có nhiệm vụ nhắc nhở, sắp xếp các công việc một cách thông minh. Với Task & To-do list - Any.do bạn chỉ cần lên lịch các công việc, ứng dụng sẽ tự động sắp xếp chúng một cách khoa học, hơn thế bạn còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà, sinh nhất,...để dễ dàng quản lý hơn.

Giới thiệu phần mềm Any.do

Phần mềm Any.do hỗ trợ tạo danh sách tác vụ và nhắc nhở không thể thiếu cho mọi thiết bị di động Android và iOS, hỗ trợ người dùng đồng bộ tất cả danh sách tác vụ, nhắc nhở, lịch & nhật ký công tác với điện thoại, desktop, web và máy tính bảng để không bao giờ quên công việc cần làm. Ngoài ra, Any.do còn cho phép chia sẻ danh sách và phân công công việc để hợp tác làm việc với bất cứ ai bạn muốn.

Với Any.do, bạn dễ dàng xem các sự kiện và danh sách công việc cần làm cho từng ngày, từng tuần và từng tháng, đồng bộ nhanh chóng trong thời gian thực với lịch trên điện thoại, lịch google, sự kiện trên Facebook, lịch Outlook và ứng dụng lịch khác để bạn không bao giờ quên các sự kiện quan trọng.

Phần mềm hỗ trợ người dùng thêm công việc vào danh sách nhanh chóng với sự hỗ trợ của tính năng giọng nói. Để nâng cao hiệu quả làm việc, Any.do được bổ sung thêm hỗ trợ đa nền tảng dành cho nhắc nhở định kỳ, nhắc nhở vị trí, ghi chú và đính kèm file trên tất cả các thiết bị từ iPhone, iPad cho đến Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC…

Giới thiệu phần mềm Any.do
Giao diện chính của công cụ quản lý công việc Any.do

Tính năng chính của phần mềm Any.do

Tính năng Any.do có những điểm đáng nổi bật sau:

- Tạo nhắc nhở cho thời gian dự kiến

- Đồng bộ danh sách tác vụ, nhắc nhở, lịch & nhật ký công tác với mọi thiết bị

- Đồng bộ nhanh chóng trong thời gian thực với lịch trên điện thoại, sự kiện trên Facebook, lịch Outlook

- Thêm tác vụ bằng tính năng giọng nói

- Chia sẻ danh sách và phân công công việc

- Vuốt để đánh dấu công việc đã hoàn thành, lắc thiết bị để xóa công việc đó

Với giao diện khá đơn giản là hình nền màu trắng, Any.do mang đến sự tập trung hoàn toàn vào nội dung công việc. Người dùng cũng không hề thấy khó khăn khi tìm hiểu cách sử dụng bởi Any.do được thiết kế tối giản, nhằm giúp người dùng tập trung vào danh sách công việc thay vì quản lý những tính năng hay cài đặt phức tạp khác.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do

Sau khi chọn thêm tiện ích quản lý công việc Any.do vào Chrome, hãy chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc tạo một tài khoản mới trên Any.do.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 2
Đăng nhập tài khoản Any.do

Sau khi đăng nhập tài khoản, giao diện chính của Any.do sẽ hiện ra với các lựa chọn mà người dùng muốn thực hiện, bao gồm lịch cá nhân, các dự án, những cuốn sách cần đọc, những địa điểm cần đi... Để chọn thêm bất kì mục nào, bạn chỉ cần click chuột vào đó và Any.do sẽ thêm chúng vào danh sách quản lý công việc. Sau khi click chọn, hãy nhấp chọn Get Started để bắt đầu.

Giao diện hiện ra tiếp theo sẽ là một danh mục các kiểu công việc mà bạn cần sắp xếp. Hãy click chọn vào một trong số chúng để bắt đầu thêm công việc cho mình.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do
Danh mục các kiểu công việc khác nhau

Khi chọn vào bất kì một kiểu công việc nào, ví dụ như danh mục sách cần đọc, Any.do sẽ hiện ra một cửa sổ mới. Trước tiên hãy chú ý tới ba biểu tượng trên cùng của cửa sổ này. Đó là các lựa chọn sắp xếp danh sách.

Kiểu đầu tiên là Time view, cho phép bạn xem danh sách theo thời gian như Today, Tomorrow, Upcoming hay Someday. Kiểu List View chỉ đơn thuần liệt kê ra danh sách mà bạn thêm vào. Kiểu cuối cùng mang tên Priority View sẽ sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 4
Giao diện từng mục nhỏ của Any.do

Để thêm công việc, bạn nhấp chọn vào dấu cộng và điền vào ô trống mà ứng dụng Any.do hiện ra. Cũng tại đây, người dùng có thể đánh dấu công việc là quan trọng bằng cách click vào biểu tượng ngôi sao.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 5
Thêm công việc với Any.do

Với mỗi công việc, người dùng cũng có thể thêm ghi chú, thêm công việc phụ, gắn kèm tập tin hay chia sẻ cho bạn bè bằng cách nhấp vào biểu tượng bên cạnh ngôi sao. Khi đã hoàn thành ghi chú mới, bạn chỉ cần tắt cửa sổ này đi và Any.do sẽ tự lưu lại trong danh sách công việc.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 6
Thêm ghi chú và các thao tác khác cho công việc

Danh sách công việc trong mục Books to read của bạn khi đó sẽ liệt kê những cuốn sách bạn đã thêm vào, đi kèm với biểu tượng ngôi sao nếu bạn đã đánh dấu nó là quan trọng. Khi hoàn thành một cuốn sách nào đó, hãy click chọn biểu tượng dấu tick hiện ra bên cạnh tên công việc để Any.do đánh dấu công việc đã hoàn thành bằng cách gạch ngang.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 7
Đánh dấu công việc đã hoàn thành

Mục tùy chọn bên góc phải giao diện cho phép người dùng xóa những công việc đã hoàn thành, thay đổi tên danh sách công việc, đồng bộ hóa với các thiết bị khác và một vài lựa chọn khác. Ở ngay bên cạnh, bạn có thể thấy ô tìm kiếm công việc. Hãy gõ từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm và Any.do sẽ đưa ra công việc có chứa từ khóa đó.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 8
Các mục tùy chọn khác của Any.do

Một tính năng khác cũng cần chú ý là Any.do cho phép chia sẻ danh sách công việc của bạn qua email. Bạn có thể tìm thấy mục này ngay dưới tên của danh mục công việc. Sau khi nhấp chọn, Any.do sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của người nhận kèm lời nhắn cho người bạn đó. Sau khi nhập xong hãy chọn Send Invitations.

Hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý công việc Any.do 9
Gửi lời mời chia sẻ danh sách cho bạn bè

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Any.do

Download phần mềm Any.do

Download Any.do tại đây:

Download phần mềm Any.do

Nhìn chung, phần mềm Any.do là một tiện ích ghi chú khá đơn giản và dễ dùng. Việc sắp xếp các công việc cần làm theo từng chủ đề khác nhau của Any.do giúp việc tìm kiếm cũng như quản lý công việc diễn ra dễ dàng hơn. Tiện ích ghi chú Any.do đã sẵn sàng để tiết kiệm cho người dùng những khoảng thời gian quý báu.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC