Tin Tức

5 cách làm đẹp từ mật ong hiệu quả tại nhà 5 cách làm đẹp từ mật ong hiệu quả tại nhà

Làm đẹp từ mật ong tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, không cần phải đến các spa đắt tiền. Mật ong khi kết hợp cùng các nguyên liệu khác trong nhà bếp sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

Mẹo làm đẹp da mặt sau sinh cho bà bầu hiệu quả Mẹo làm đẹp da mặt sau sinh cho bà bầu hiệu quả

Cách làm đẹp da mặt sau sinh luôn được các mẹ bầu quan tâm vì trong quá trình mang thai, nhiều người chỉ quan tâm đến bé mà quên mất việc phải chuẩn bị chăm sóc bản thân vào thời kỳ hậu sản. Đặc biệt đối với làn da, sự thay đổi nội tiết tố trong người khi mang bầu sẽ dẫn đến da mẹ sau khi sinh sẽ trở nên khô ráp, thâm sạm. Cùng với đó, việc phải thường xuyên lo lắng và mất ngủ khi chăm sóc em bé cũng sẽ được thể hiện rõ trên qua thông qua tình trạng lão hóa. Do đó, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số cách chăm sóc da hiệu quả để các mẹ có được một làn da hồng hào, mịn màng không tì vết như thời con gái nhé!

Top những loại son môi thỏi tốt nhất năm 2020 Top những loại son môi thỏi tốt nhất năm 2020

Son môi thỏi xưa nay luôn là từ khóa được các bạn nữ tìm kiếm rất nhiều trên google, các trang thương mại điện tử cũng như trực tiếp từ các cửa hàng mỹ phẩm. Son môi trở quen thuộc với các bạn nữ hiện nay.