ISeeVM – phần mềm gọi video trên nền tảng Windows

ISeeVM là phần mềm gọi video mang đến cho bạn những trải nghiệm thư thoại kèm hình ảnh tốt nhất Windows. Tận dụng được dịch vụ thư thoại di động hiện đại của YouMail, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Visual Voicemail trên mọi thiết bị Windows. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này qua bài viết này nhé

ISeeVM là gì?

ISeeVM cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video trên các thiết bị di động của hai hệ điều hành nổi tiếng iOS và Android. ISeeVM đã được tích hợp vào phần mềm YouMail, nhờ đó người dùng có thể dùng ISeeVN để gọi điện trên nền tảng Windows của máy tính.

ISeeVM giúp bạn quản lý thư thoại của mình giống như bạn làm với email như: Nhận thông báo ngay lập tức khi có tin nhắn mới với thông báo đẩy. Nghe thư thoại của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Xem thông tin của người gọi trong danh sách tin nhắn. Gắn cờ các tin nhắn quan trọng cần xử lý sau đó. Chặn những người gọi không mong muốn, động thời nhận các tin nhắn của bạn được phiên âm tự động để tiết kiệm thời gian. Gọi hoặc trả lời SMS cho người gọi của bạn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Chuyển tiếp thư thoại của bạn cho bất kỳ ai qua email.

ISeeVM và các tính năng chính

Phần mềm ISeeVM có những tính năng nổi bật dưới đây:

➣ Biết người gửi tin nhắn trước khi nghe

➣ Nghe tin nhắn của bạn theo thứ tự bất kỳ

➣Nhận thông báo ngay lập tức khi ai đó gọi

➣ Chuyển tiếp thư thoại qua email cho bất kỳ ai

➣ Trả lời người gọi bằng SMS

➣ Gọi lại cho ai đó bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

ISeeVM cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video trên các thiết bị di động của hai hệ điều hành nổi tiếng iOS và Android.

ISeeVM đã được tích hợp vào phần mềm YouMail, nhờ đó người dùng có thể dùng ISeeVN để gọi điện trên nền tảng Windows của máy tính.

Việc thiết lập phần mềm ISeeVM khá dễ dàng. Bạn có thể khởi động ứng dụng và đăng ký với dịch vụ miễn phí của YouMail ngay từ lần khởi chạy đầu tiên. Sau khi có tài khoản, bạn sẽ được hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi để YouMail có thể xử lý chúng. Theo tùy chọn, bạn có thể thay đổi lời chào của mình và cách bạn nhận được thông báo về một thư thoại mới.

 

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC