Phần mềm nhắc nhở công việc Todolist

Phần mềm Todoist là ứng dụng quản lý danh sách công việc một cách khoa học, giúp bạn quản lý hàng triệu nhiệm vụ. Nó được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới và được các nhân viên trong top 100 công ty của Fortune tin tưởng.

Giới thiệu phần mềm Todoist

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thời gian bạn làm việc trên máy tính ngày càng nhiều, những công việc cần làm cũng thường xuyên được giao qua email, các ứng dụng chat trực tuyến, hay các công cụ văn phòng trực tuyến khác. Thật khó để quản lý, theo dõi và chia sẻ công việc khi chúng được lưu rải rác ở khắp mọi nơi, trên giấy tờ, trên máy tính, trên các đám mây. 

Một công cụ quản lý tập trung tất cả công việc như phần mềm Todoist sẽ giúp đầu óc bạn thảnh thơi để tập trung vào những công việc chính, không phải bận tâm ghi nhớ công việc nào cần làm, chúng được lưu ở đâu, không bỏ sót công việc và dễ dàng để chia sẻ tiến độ công việc với đội nhóm của mình.

Phần mềm này còn được nhiều trang báo nổi tiếng không tiếc lời ngợi ca Todoist như là “ứng dụng đổi đời”. Có thể kể đến như The Guardian, USA Today, The Wall Street Journal, the New York Times. Phần mềm có thể kết nối tương thích với các thiết bị: Trình duyệt web, macOS, Windows, IOS, Android.

Người dùng có thể sử dụng miễn phí Toidoist tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số tính năng. Còn nếu muốn sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm nhắc việc này thì cần phải trả $4 (~100.000 VND)/ tháng và $36 (~850.000 VND)/ năm mua bản Premium. Đặc biệt, Toidoist còn áp dụng ưu đãi với đối tượng học sinh, sinh viên khi giảm giá tới 70% khi đăng ký sử dụng bản Premium

Giới thiệu phần mềm Todoist
Giao diện của phần mềm quản lý công việc Todoist

Ưu điểm của phần mềm Toidoist

✦ Toidoist xử lý việc sắp xếp công việc vô cùng hiệu quả. Có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, dự án, tag,…nhanh chóng trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới. Đây là khía cạnh mà khó có ứng dụng nào có thể đánh bại ứng dụng Todoist

✦ Dễ dàng khởi tạo công việc trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi với kết nối Internet. Với việc được cung cấp trên đa nền tảng từ máy tính đến điện thoại, khả năng truy cập và sử dụng Todoist được đánh giá là vô cùng linh hoạt.

✦ Phần mềm nhắc việc hỗ trợ người dùng dễ dàng tinh chỉnh ứng dụng với luồng công việc cá nhân nhờ các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt như: nhóm dự án, gắn nhãn công việc hay đánh dấu mức độ quan trọng.

✦ Hỗ trợ người dùng tích hợp với 2 trợ lý ảo nổi tiếng trên điện thoại là Siri và Alexa.

Những tính năng của phần mềm Todoist

Mọi việc nằm trong tầm tay của bạn

Biết được mọi thứ cần làm chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xem nhiệm vụ cần làm trong ngày hôm nay, những công việc ưu tiên hàng đầu, những việc cần làm trong tuần hoặc tháng, và mọi thứ trong danh sách công việc của bạn. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ một công việc, cuộc hẹn nào nữa.

Truy cập online hoặc offline

Giữ danh sách công việc của bạn trên các đám mây lưu trữ và truy cập nó dù bạn đang online hay offline nhờ công nghệ HTML5 sáng tạo của Todoist.

Chia sẻ và cộng tác với những người khác

Với tính năng Todoist, bạn có thể đưa mọi người vào những dự án của mình, phân công nhiệm vụ và thảo luận với họ trong thời gian thực.

Những tính năng của phần mềm Todoist 2
Thêm công việc và phân loại trong Todoist

Truy cập nhiệm vụ ở bất cứ nơi nào

Todoist hoàn toàn miễn phí và được xây dựng cho rất nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Mac OS, Android, iOS, Web, Google Chrome, Firefox, Outlook, Thunderbird, Gmail, Postbox. Nhờ đó bạn có thể lấy được danh sách công việc bạn cần ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng, trình duyệt... Thật tiện dụng.

Nhiệm vụ phụ

Tính năng này cho phép bạn chia nhỏ công việc, nhiệm vụ lớn thành những nhiệm vụ nhỏ hơn và hoàn thành nó từng bước một.

Dự án phụ

Quản lý các dự án phức tạp bằng cách chia chúng thành những tiểu dự án, đơn giản hơn. Nhờ tính năng này bạn cũng sẽ dễ phân công công việc và theo dõi được tiến độ thực hiện dự án thuận tiện hơn.

Thông báo

Khi có những thay đổi quan trọng xảy ra trong danh sách công việc phải làm của bạn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo qua các thông báo đẩy trên màn hình hay qua email đã đăng ký.

Viết ngày tháng theo ngôn ngữ tự nhiên

Những ngày bạn viết vào Todoist có thể sử dụng ngôn ngữ thông thường như "thứ hai lúc 2 giờ chiều". Bạn cũng có thể tạo nhiệm vụ định kỳ như "mỗi 2 giờ chiều ngày thứ hai".

Đồng bộ hóa dữ liệu

Todoist sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu cho bạn trong thời gian thực, trên tất cả các thiết bị và nền tảng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi cập nhật nhật dữ liệu trên máy tính nhưng bản trên điện thoại chưa được cập nhật.

Những tính năng của phần mềm Todoist 3
Menu của Todoist

Đánh dấu nhiệm vụ ưu tiên

Bạn có thể tập trung vào những công việc quan trọng bằng cách sử dụng bảng màu đánh dấu của Todoist.

Hình dung được tiến độ công việc

Với Todoist Karma bạn có thể theo dõi hiệu suất công việc, tiến độ công việc theo thời gian để có những điều chỉnh, sắp xếp cho hợp lý và đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được thêm ba tính năng dưới đây nếu trả thêm một khoản phí nhỏ:

✦ Nhắc nhở: Nhận được nhắc nhở qua email, thông báo đẩy hoặc qua tin nhắn điện thoại. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi di chuyển đến gần địa điểm có công việc cần thực hiện.

✦ Ghi chú: Thêm nhiều chi tiết cho các ghi chú công việc, đính kèm các file PDF, các bảng tính hoặc hình ảnh.

✦ Nhãn dán và bộ lọc: Đặt nhiệm vụ vào các ngữ cảnh thông qua nhãn dán, một cách tuyệt vời để công việc trở nên có tổ chức hơn. Tạo bộ lọc tùy chỉnh phù hợp với công việc của bạn.

Khi download và cài đặt todolist trên máy tính Windows, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để sử dụng, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để đăng nhập. Quá trình tải, cài đặt, đăng nhập rất đơn giản và dễ dàng, chỉ tiêu tốn của bạn vài phút ngắn ngủi. Ngay sau đó bạn có thể truy cập vào một giao diện sáng sủa, sạch sẽ, thiết lập danh sách công việc của mình một cách khoa học, chia sẻ với các cộng sự hay cấp dưới của mình.

Bạn có thể thêm nhiệm vụ bằng cách ấn vào dấu ba chấm bên cạnh công việc, chọn Add project below hoặc Add project above. Để tạo các nhiệm vụ con, dự án nhỏ hơn, bạn nhấp vào cột công việc bên trái, chọn Add Task trong màn hình chính.

Những tính năng của phần mềm Todoist 4
Tạo nhiệm vụ con trong Todoist

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Todoist

Download phần mềm Todoist

Download Todoist 2.6.4.0 tại đây

Download phần mềm Todoist

Tóm lại, phần mềm Todoist là ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy, với những tính năng miễn phí nó cung cấp cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn khoa học và suôn sẻ hơn.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC