Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus gọn nhẹ, dễ sử dụng

Phần mềm Panda Free Antivirus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Giới thiệu phần mềm Panda Free Antivirus

Phần mềm Panda Free Antivirus mang đến các giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện cho bạn, với công nghệ bảo mật đám mây tiên tiến, khả năng quét virus bằng các công cụ và chế độ quét hiệu quả, tạo tường lửa cho máy tính, ngăn chặn các website độc hại, giám sát mạng wifi của bạn. Panda Free Antivirus cung cấp đến bạn nhiều chế độ quét tiên tiến để lựa chọn tùy thuộc và nhu cầu quét và tình hình hiện tại của hệ thống, tạo báo cáo chi tiết về kết quả quét sau mỗi phiên hoạt động.

Giới thiệu phần mềm Panda Free Antivirus
Download Panda Free Antivirus  2020 - Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

Panda hỗ trợ quét và phân tích các loại virus phát hiện được từ máy tính, từ các trang web mà bạn truy cập vào. Ưu điểm của ứng dụng này là tính chủ động, tự động bảo vệ khi máy tính gặp các vấn đề về an ninh, nguồn dữ liệu virus được cung cấp từ cộng đồng hàng triệu người sử dụng trên thế giới.

Chương trình theo dõi các hoạt động đáng ngờ trên máy tính, các website có chứa phần mềm độc hại để vô hiệu hóa trước khi chúng gây hại cho hệ thống. Tiện ích này còn giúp lọc các địa chỉ URL và web, tích hợp chế độ bảo vệ offline và công nghệ diệt virus trên đám mây.

Giới thiệu phần mềm Panda Free Antivirus
Phần mềm giúp theo dõi các hoạt động đáng ngờ trên máy tính

Panda Free Antivirus được đánh giá là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất, với giao diện được thiết kế theo phong cách của Win 8, nhiều lựa chọn về chế độ người dùng. Ứng dụng giúp bảo vệ hệ thống của bạn trước các loại virus nguy hiểm, những đường link độc hại, những tấn công từ hacker mạng. Panda Free Antivirus có những ưu điểm là hoạt động khá đơn giản, tự động bảo vệ máy tính khi có nghi ngờ virus để bảo vệ máy tính xuyên suốt. Phần mềm đưa ra cho người dùng những giải pháp bảo vệ tốt nhất với những thao tác dễ dàng nhất, khi dữ liệu virus khổng lồ và thường xuyên được cập nhật.

Phần mềm là một trong những giải pháp diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows, với các tính năng bảo vệ thời gian thực, lên lịch quét định kỳ để tìm các phần mềm độc hại và gián điệp. Tải Panda Antivirus Free cũng có chức năng quét USB khi kết nối máy tính để ngăn chặn việc thực thi tự động phần mềm độc hại từ ổ USB. Hệ thống khôi phục PC sẽ giúp bạn cứu hệ thống và làm sạch những tập tin bị nhiễm virus.

Những thay đổi trong phần mềm Panda Free Antivirus mới

Phiên bản Panda Free Antivirus mới có những thay đổi như sau:

✦ Tương thích với Windows 8.

✦ Hiệu suất được cải thiện và tốc độ quét nhanh hơn 50%.

✦ Giao diện hiện đại và trực quan hơn, bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình.

✦ Giám sát mạng Wi-Fi, kịp thời phát hiện nếu có ai đánh cắp Wi-Fi của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm này sẽ hiển thị một danh sách chứa tất cả thiết bị được kết nối với mạng của bạn, nhờ vậy giúp tìm ra nếu có một kẻ xâm nhập vào mạng Wi-Fi của mình.

✦ Gọn nhẹ và an toàn hơn bao giờ hết.

Những thay đổi trong phần mềm Panda Free Antivirus mới
Giao diện của phần mềm diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus

Tính năng chính của phần mềm Panda Free Antivirus

Bảo vệ chống virus

Phần mềm Panda Free Antivirus giúp bảo vệ chống lại tất cả malware và spyware tại thời gian thực. Lập lịch quét định kỳ hoặc quét máy tính theo nhu cầu.

Bảo vệ USB

Bảo vệ PC bằng cách ngăn chặn malware hoạt động từ các ổ USB. Quét toàn bộ USB khi kết nối máy tính.

Panda Rescue Kit

Hệ thống khôi phục PC miễn phí, chạy quét PC nâng cao hoặc tạo ổ USB cứu hộ để khởi động và dọn dẹp những máy tính bị lây nhiễm, ngay cả khi nó không hoạt động.

Chế độ multimedia/game

Chế độ này đảm bảo bạn chơi game hoặc xem nội dung đa phương tiện không bị sao nhãng bởi phần mềm diệt virus mà vẫn có độ bảo mật tuyệt đối.

Tính năng nổi bật khác

✦ Phân tích hành vi.

✦ Theo dõi các tiến trình.

✦ Tự động nâng cấp.

✦ Lọc URL và web.

✦ Được biên dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.

✦ Công nghệ chống lây nhiễm virus dựa trên đám mây.

✦ Cải tiến chế độ bảo vệ offline.

✦ Cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ quét hơn 50%.

✦ Cung cấp các tùy chọn cấu hình mới.

✦ Khả năng tương thích với Windows 8.

✦ Quản lý nhiều giấy phép khác nhau.

Tính năng chính của phần mềm Panda Free Antivirus 4
Các chế độ quét của Panda Free Antivirus

Những lợi ích chính của Panda Free Antivirus

Hoạt động đơn giản

Phần mềm chỉ hoạt động trong trường hợp cần thiết, vì vậy thậm chí bạn còn không nhận ra hoạt động của nó.

Không ngốn tài nguyên hệ thống

Ứng dụng Panda Free Antivirus bảo vệ sự an toàn cho bạn trong khi bạn duyệt web, chơi game, làm việc online mà bạn thậm chí không biết nó đang hoạt động. Tất cả các công việc của Panda Free Antivirus được thực hiện trên đám mây điện toán, do đó nó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Thao tác dễ dàng

Đừng lo lắng về các quyết định nhằm bảo vệ máy tính. Panda Free Antivirus sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn.

Bảo mật

Panda Free Antivirus được thiết kế dựa trên sáng kiến của cả tập thể. Hệ thống sẽ liên tục phân tích virus và các mối đe dọa được thu thập được từ cộng đồng người dùng, từ đó đưa ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mối nguy hại tới từng máy trạm khác nhau.

Miễn phí

Panda Free Antivirus cung cấp một phiên bản miễn phí để bảo vệ bạn chống lại virus và các trang web độc hại. Nếu muốn dùng thêm các tính năng nâng cao, bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus Pro để tăng cường trải nghiệm.

Giao diện của Panda Free Antivirus có chứa các nút lớn đầy màu sắc, giống như màn hình khởi động của Windows 8. Nó cho phép bạn thêm vào, bớt đi hay thay đổi vị trí của các tính năng theo ý muốn.

Panda Free Antivirus có thể thực hiện một quy trình quét đầy đủ trên máy tính để kiểm tra các phần mềm độc hại, hoặc chỉ tìm kiếm trên một số khu vực quan trọng, hoặc quét trên phân vùng được người dùng chỉ định.

Quá trình quét của ứng dụng được đánh giá khá cao về thời gian, cũng như việc sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, việc loại bỏ virus còn phù thuộc vào từng loại và kích thước của chúng.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Panda Free Antivirus cho Windows 10 bản mới nhất

Bước 2: Chạy file vừa tải về và nhấn nút Next.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 5
Nhấn Next để tiếp tục

Bước 3: Bỏ dấu tích ở phần Install Panda Security Toolbar protection against malicious websites để ngăn phần mềm không cài thêm những phần mềm bên thứ ba vào máy. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ, hiện nay phần mềm chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn Accept and Install.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 6
Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ ở bước này

Bước 4: Nhấn vào nút Basic protection để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 7
Chọn Basic protection

Bước 5: Đợi một lúc để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 8
Chờ hệ thống cài đặt phần mềm

Bước 6: Nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể nhấn nút Open now để mở phần mềm lên ngay khi hoàn tất.

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 9
Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Cách cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus 10
Bây giờ bạn có thể sử dụng Panda Free Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn

Video hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 2020

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 2019

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 2018

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 18.0.1

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 18.0

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 16.1.2

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus 15.0.4

Download phần mềm Panda Free Antivirus

Cuối cùng, hãy lưu ý rằng phần mềm Panda Free Antivirus không phải là công cụ bảo mật nhanh nhất hiện có và chỉ nhận được xếp hạng hiệu suất 92,2% (không quá xuất sắc) trong các thử nghiệm. Tuy nhiên, một lần nữa, nó vẫn vượt qua Windows Defender một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ diệt virus đơn giản, không làm phiền bạn hoặc khiến máy tính của bạn bị ảnh hưởng theo hướng không mong muốn, Panda Free Antivirus là một lựa chọn rất hấp dẫn.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC