Phần mềm Smart Defrag - chống phân mảnh ổ cứng cực tốt

Máy tính của bạn sử dụng đã lâu, có dấu hiệu lắc không sử dụng được. Nguyên nhân có thể là do ổ cứng đang bị phân mảnh. Nhưng bạn đừng cảm thấy quá lo lắng khi phần mềm Smart Defrag là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay trong việc phân mảnh máy tính.

Phần mềm Smart Defrag giới thiệu

Smart Defrag là một trong những ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ, tiện dụng và đặc biệt ứng dụng được cung cấp miễn phí tới người dùng.

Có thể bạn cũng biết rằng tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân chủ yếu làm hiệu suất hoạt động của máy tính chậm và không ổn định. Do đó, việc tìm kiếm một chương trình mạnh mẽ để khắc phục tình trạng đó là vô cùng cần thiết. Nó cho phép bạn thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh các tập tin được sử dụng nhiều nhất mà không hề làm chậm hệ thống của mình.

Trải qua thời gian, phần mềm này đã thu hút hơn 7 triệu người dùng. Khi sử dụng phần mềm Smart Defrag, người dùng cảm thấy hết sức hài lòng vì hiệu suất của máy tính được cải thiện một cách đáng kể. Phần mềm này có tính năng chống phân mảnh hiệu quả, ổn định và cực kỳ nhanh chóng.

Thông tin Smart Defrag

Phần mềm Smart Defrag có những tiện ích gì?

Khi bạn download phần mềm Smart Defrag nhưng vẫn chưa biết rõ thông tin của nó, chưa biết tiện ích của nó mang lại cho người sử dụng. Tốc độ truy cập tập tin nhanh hơn

Nhìn chung, phân mảnh ổ cứng là một trong những nguyên nhân chính khiến máy tính chạy chậm và thiếu ổn định. Để tăng tốc cho ổ cứng, nhanh chóng truy cập dữ liệu hơn và đạt hiệu suất ổ cứng tốt, ứng dụng Smart Defrag đã sử dụng công nghệ chống phân mảnh hiệu quả dành cho các ổ cứng và ổ SSD. Ứng dụng này có thể chống phân mảnh toàn diện, đồng thời giải phóng dung lượng lưu trữ và chống phân mảnh các tập tin có dung lượng lớn. Sau khi thực hiện xong các bước cần thiết, máy tính của người dùng sẽ có tốc độ khởi động game nhanh hơn, sao chép các tập tin trong khoảng thời gian bằng một nửa bình thường. Khởi động máy tính nhanh hơn đến hai lần.

Thông thường, các tập tin khởi động cụ thể trong ổ hệ thống không được di chuyển khi hệ điều hành Windows đang chạy nên có thể khiến hệ thống khởi động với tốc độ chậm hơn nhiều. Tính năng mới của Smart Defrag sẽ khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng này có thể giúp người dùng chống phân mảnh các tập tin trên ổ HDD một cách an toàn. Thêm nữa, vì có tính năng đặc trưng và độc đáo của IObit nên sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các tập tin phân mảnh cụ thể trong quá trình khởi động hệ thống. Sau đó, người dùng sẽ cảm thấy hết sức thích thú khi biết rằng máy tính của mình đã khởi động với tốc độ nhanh hơn, khả năng xử lý tốt nhất và ổn định hơn.

Chống phân mảnh ổ một cách tự động và an toàn
Phần mềm Smart Defrag không những có tính năng chống phân mảnh ổ cứng giống như bất cứ công cụ nào khác mà còn có thể tối ưu hóa tính năng này bằng cách nhanh chóng sắp xếp các tập tin dựa theo mức độ sử dụng thường xuyên. Với tính năng chống phân mảnh ổ cứng mới nhất của IObit, các tập tin sẽ luôn luôn giữ được tính an toàn và bảo mật giống như máy tính chạy hệ điều hành Windows. Người dùng chỉ cần thực hiện bước cài đặt, sau đó ứng dụng Smart Defrag sẽ tự động thực hiện các tác vụ giúp người dùng mà không khiến dữ liệu bị mất.

Smart Defrag có các tiện ích

Phần mềm Smart Defrag có các tính năng

Có một số tính năng trong phần mềm Smart Defrag mà bạn vẫn chưa biết. Cùng nhau tìm qua nội dung dưới đây nhé!

Phần mềm Smart Defrag chống phân mảnh cực nhanh

Với công cụ chống phân mảnh ổ đĩa mới nhất của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" tiên tiến, Smart Defrag có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế chuyên dùng cho các ổ đĩa cứng hiện đại, có dung lượng lớn bao gồm cả chống phân mảnh SSD (Solid State Drive) nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi lâu dài.

Phần mềm Smart Defrag được thiết kế để nâng cao hiệu suất

Smart Defrag không chỉ cung cấp chức năng chống phân mảnh đơn giản mà nó còn có thể sắp xếp hệ thống tập tin, đưa những tập tin và thư mục thường xuyên được sử dụng vào vị trí nhanh nhất của ổ đĩa, cho phép máy tính của bạn hoạt động với tốc độ tối đa cùng tính ổn định cao nhất.

Phần mềm Smart Defrag luôn chống phân mảnh tự động

Smart Defrag chạy tự động và tĩnh lặng bên trong nền vì vậy nó không ngừng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Phần mềm Smart Defrag công nghệ "Boot Time Disk Defrag"

Smart Defrag sử dụng công nghệ "Boot Time Disk Defrag" mới cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin của mình trong quá trình khởi động hệ thống.

Phần mềm Smart Defrag an toàn dữ liệu 

Không giống với các công cụ chống phân mảnh tự động khác, Smart Defrag không thực hiện phân tích và chống phân mảnh liên tục, khiến phá hỏng ổ đĩa cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Safe Intelligence” đảm bảo tuổi thọ của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để thực hiện chống phân mảnh.

Phần mềm Smart Defrag chống phân mảnh theo lịch trình

Hiệu suất PC của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Sử dụng phần mềm Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để bạn lên kế hoạch chống phân mảnh ổ đĩa khi bạn cần.
Phần mềm Smart Defrag vô cùng dễ sử dụng
Smart Defrag có một giao diện mới. Nó vẫn giữ được giao diện trực quan và dễ sử dụng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho Smart Defrag là một công cụ lý tưởng cho người mới sử dụng.

Phần mềm Smart Defrag hỗ trợ ngôn ngữ

Smart Defrag hỗ trợ tiếng Anh, Ả Rập, Hungary, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Albania…

Smart Defrag có ích

Phần mềm Smart Defrag cài đặt

Bước 1: Sau khi download phần mềm Smart Defrag về các bạn chạy file smart-defrag-setup.exe để cài đặt

Bước 2: Nhấn Accept and Install.

 Phần Mềm Smart Defrag cài đặt

Bước 3: Chọn Yes, I agree… > Nhấn Accept and Install > Chờ cho quá trình cài diễn ra.

Phần mềm Smart Defrag hướng dẫn

Bước 4: Nhấn No, Thanks là cài đặt xong

Phần mềm Smart Defrag cài đặt song

Phần mềm Smart Defrag hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi download phần mềm Smart Defrag xong ta mở ứng dụng lên.

Bước 2: Nhấn vào Menu góc trên bên trái chọn Setting > chọn User Interface > chọn ngôn ngữ tiếng việt > Nhấn Apply >  nhấn ok.

Phần mềm Smart Defrag sử dụng

Bước 3: Trên giao diện chính nhấn tối ưu thông minh ( smart Defrag ) chọn mục Chống phân mảnh và tối ưu.

Phần mềm Smart Defrag tối ưu

Bước 4: Chạy phần mềm chạy chống phân mảnh. Khi có dấu tick màu xanh là ok.

Phần mềm Smart Defrag hoàn thành hướng dẫn

Phần mềm Smart Defrag cập nhật các phiên bản mới

Smart Defrag 6.6.0.68

Phần mềm Smart Defrag phiên bản mới
Smart Defrag 6.6.0.66

Phần mềm Smart Defrag tải
Phần mềm Smart Defrag dùng để chống phân mảnh ổ cứng được sử dụng miễn phí tốt nhật hiện nay. Giúp tăng tốc máy tính, tăng thời gian sử dụng cho ổ cứng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt được phần mềm để bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt hơn.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC