Download RealBench đánh giá, chấm điểm phần cứng

Download RealBench phần mềm chấm điểm CPU với các tùy chọn gồm Image Editting, H.264 Video Encoding, OpenCL và Heavy Multitasking, sau khi đánh giá phần cứng xong nó sẽ so sánh các thông số với những chiếc máy tính khác. RealBench là giải pháp đơn giản để kiểm tra và so sánh hiệu suất của máy tính của bạn với các hệ thống khác.

Download RealBench phần mềm chấm điểm phần cứng
Download RealBench phần mềm chấm điểm phần cứng

1. Giới thiệu về RealBench

RealBench là một trong những ứng dụng chấm điểm phần cứng được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, một phần mềm benchmark giúp người dùng cũng như dân ép xung có thể đo đạc hiệu năng của máy tính. RealBench ra mắt vào thời điểm dòng bo mạch chủ Maximus VI được giới thiệu, giúp bạn kiểm tra sức mạnh phần cứng của bất cứ hệ thống nào.

Đọc thông số rất chính xác.
Đọc thông số rất chính xác.

Tải phần mềm RealBench sẽ mang đến 4 tùy chọn chấm điểm CPU khác nhau gồm Image Editting, H.264 Video Encoding, OpenCL và Heavy Multitasking. Sau khi kiểm tra xong, điểm số phần cứng của bạn sẽ được so sánh trực quan với những hệ thống máy tính khác để xem thiết bị nào chạy tốt hơn.

Giao diện rất dễ sử dụng.
Giao diện rất dễ sử dụng.

2. Các đặc điểm chính của RealBench:

- Kiểm tra sức mạnh CPU, chấm điểm phần cứng.
- 4 tùy chọn để kiểm tra phần cứng.
- Đo hiệu năng máy tính.
- So sánh điểm số phần cứng với hệ thống khác.

Hiện nay RealBench đang cập nhật phiên bản mới nhất
Hiện nay RealBench đang cập nhật phiên bản mới nhất

3. Soft liên quan

Nhắc đến các công cụ kiểm tra và giám sát phần cứng thì CPU-Z là giải pháp được nhiều người lựa chọn với bản tóm tắt đầy đủ các thông số kỹ thuật phần cứng PC, ngoài ra CPU-Z còn hỗ trợ xác định thông số kỹ thuật của bo mạch chủ, RAM và card đồ họa.

Thông số hiện rỏ ràng.
Thông số hiện rỏ ràng.

Link Download RealBench phiên bản duy nhất

Link Download RealBench phiên bản duy nhất

Video hướng dẫn sử dụng RealBench

Qua bài viết sau đây chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng và download RealBench thành công. Hãy cập nhật thông tin chúng tôi nếu phần mềm có phiên bản mới nhất.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC