Phần mềm FutureMark Suite kiểm tra, chấm điểm hiệu suất máy tính

Phần mềm FutureMark Suite cung cấp một công cụ benchmark hiệu quả dành cho GPU, bạn có thể tải nó thông qua hệ thống Steam, với phiên bản miễn phí demo của 3DMark cũng là đủ dùng hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí để xem một cách chi tiết hơn.

Giới thiệu phần mềm FutureMark Suite

Phần mềm FutureMark Suite là công cụ benchmark hiệu quả dành cho GPU, một trong những phần mềm đo điểm chuẩn và hiệu suất phần cứng PC, từ đó giúp bạn làm nổi bật các vấn đề về thiết lập và độ ổn định cho hệ thống. Các điểm số benchmark bao gồm PCMark 10, 3DMark VRMark là cơ sở để bạn so sánh giữa các hệ thống với nhau để có thể lựa chọn thay đổi và nâng cấp PC toàn diện.

FutureMark Suite là một trong những ứng dụng chấm điểm phần cứng mang đến các loại điểm chuẩn hệ thống được sử dụng phổ biến nhất thế giới bao gồm 3DMark, để kiểm tra card đồ họa và PCMark, để kiểm tra các hệ thống hoàn chỉnh. Cả hai điểm chuẩn này đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm nay và đã trở thành tiêu chuẩn khi đo hiệu suất thành phần, do vậy mà người dùng sẽ nắm được chính xác hệ thống của mình có mạnh hay không.

Giới thiệu phần mềm FutureMark Suite
Download FutureMark Suite, Kiểm tra và chấm điểm hiệu suất máy tính

FutureMark Suite còn mang đến các điểm chuẩn khác như: VRMark được thiết kế để đo hiệu suất của máy tính cá nhân và điện thoại di động với các ứng dụng VR; PCMark cho Android đo hiệu năng di động với hệ điều hành Android; ServerMark có khả năng đo hiệu suất của máy chủ và TestDriver để tự động hóa tất cả các tác vụ đo điểm chuẩn của các máy tính được kết nối với mạng cục bộ.

Các đặc điểm chính của phần mềm FutureMark Suite

Tính năng FutureMark Suite được nhiều người biết đến có những ưu điểm nổi trội sau:

- Kiểm tra sức mạnh CPU, chấm điểm phần cứng.

- Kiểm tra hiệu suất card đồ họa.

- Đánh giá khả năng thích ứng với các ứng dụng VR.

- Đo hiệu suất máy chủ.

- Kiểm tra khả năng kết nối mạng cục bộ.

Các đặc điểm chính của phần mềm FutureMark Suite
Tính năng nổi bật của phần mềm FutureMark Suite

Soft liên quan đến phần mềm FutureMark Suite

Ngoài phần mềm FutureMark Suite, Speccy cũng là công cụ kiểm tra phần cứng máy tính bao gồm CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa...bên cạnh đó Speccy hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng để người dùng có sự điều chỉnh sử dụng máy tính hợp lý.

Soft liên quan đến phần mềm FutureMark Suite
Phần mềm Speccy cũng có khả năng kiểm tra phần cứng máy tính

Video hướng dẫn download phần mềm FutureMark Suite

Download phần mềm FutureMark Suite

Dưới đây là link download FutureMark Suite phiên bản mới nhất.

Download phần mềm FutureMark Suite

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm FutureMark Suite. Chúc các bạn cài đặt thành công cho máy tính của mình.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC