Phần mềm BitDefender Antivirus diệt virus và bảo mật máy tính

Phần mềm Bitdefender Antivirus với khả năng hoạt động nhanh và không cần tương tác của người dùng giúp diệt virus hiệu quả. Chương trình có đầy đủ các tính năng phát hiện và tiêu diệt malware vốn có ở những sản phẩm Bitdefender khác.

Giới thiệu phần mềm Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus hỗ trợ các tính năng bảo vệ máy tính khỏi các virus máy tính, phần mềm độc hại, rookit, và các mối đe dọa nguy hiểm không ngừng xuất hiện khác. Phần mềm Bitdefender Antivirus gọn nhẹ, không chiếm dụng nhiều dung lượng lưu trữ do không tích hợp các phần bổ trợ như bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân mà các công cụ khác thường cung cấp; đồng thời phiên bản rút gọn Bitdefender Antivirus cũng thiếu một số tính năng tự động và các tùy chọn hỗ trợ trong các phiên bản chống virus mất phí của Bitdefender.

Giới thiệu phần mềm Bitdefender Antivirus
Download Bitdefender Antivirus ­- Diệt virus, quét phần mềm độc hại, bảo mật máy tính

Bitdefender là một trong những giải pháp diệt virus được yêu thích nhất trên thị trường hiện này nhờ khả năng hoạt động đặc biệt hiệu quả với hiệu suất cao. Dù nhà sản xuất phần mềm luôn tự hào với ba giải pháp diệt virus chuyên nghiệp của Bitdefender bao gồm Antivirus Plus, Internet Security và Total Security, phần mềm vẫn được rất nhiều người yêu thích với phiên bản Bitdefender Antivirus đơn giản được thiết kế nhằm hỗ trợ máy tính chống lại các phần mềm độc hại và chỉ chiếm dụng nguồn tài nguyên rất thấp.

Tính năng của phần mềm Bitdefender Antivirus

Có nhiều lý do mà bạn nên sử dụng Bitdefender Antivirus, mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng dù sao nó cũng là sản phẩm của một hãng bảo mật hàng đầu thế giới.

 - Bảo vệ máy tính khỏi virus tấn công.

 - Bảo vệ máy tính theo thời gian thực (real -time), luôn âm thầm bảo vệ máy tính.

 - Hoạt động nhẹ nhàng, không làm nặng hệ thống và không làm chậm máy tính của bạn.

 - Tự động quét virus lúc rảnh rỗi, sử dụng công nghệ tiên tiến của Bitdefender.

 - Giao diện người dùng đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng.

 - Cài đặt là có thể sử dụng được luôn, bạn không cần thiết lập gì nhiều.

 - Tương thích với các phiên bản Windows mới hiện nay.

Những ưu điểm của phần mềm Bitdefender Antivirus

Giải pháp diệt virus hiệu quả, không yêu cầu cấu hình

Sau khi tải Bitdefender Antivirus và cài đặt cho hệ thống, phần mềm sẽ nằm trên khay hệ thống và thường xuyên cung cấp các cảnh báo và thông báo người dùng khi phát hiện máy tính PC xuất hiện các hoạt động khả nghi. Có thể nói, phần mềm Bitdefender Antivirus đặc biệt thích hợp sử dụng khi người dùng muốn xử lý các sự cố xuất hiện trên máy tính mà không cần thực hiện các thao tác cấu hình thông thường.

Cài đặt đơn giản và bảo vệ thời gian thực

Với Bitdefender Antivirus, các quy trình cài đặt được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, hoàn toàn không yêu cầu các thao tác đặc biệt. Đặc biệt, phần mềm sẽ tự động chạy trình quét khởi động trên máy tính ngay sau khi được cài đặt, nhằm đánh giá tình trạng thực tại của các phần mềm độc hại xuất hiện trong máy tính.

Những ưu điểm của phần mềm Bitdefender Antivirus
Tải Bitdefender để bảo vệ dữ liệu máy tính

Không chỉ thực hiện quét theo yêu cầu của người dùng, Bitdefender còn có khả năng ngăn chặn các virus và các mối đe dọa điện tử khác thâm nhập vào hệ thống máy tính nhờ hỗ trợ tính năng bảo vệ thời gian thực với các cài đặt tối ưu hóa.

Giao diện làm việc thân thiện và điều khiển qua một thao tác click đơn giản

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện làm việc hết sức thân thiện của ứng dụng gồm một khung nhỏ xuất hiện từ khu vực thông báo. Giao diện làm việc hiển thị các trạng thái bảo vệ máy tính hiện tại và cho phép người dùng hủy chế độ kích hoạt mô-đun quét tự động và khiên chống virus chỉ qua một thao tác click đơn giản.

Hỗ trợ cách ly tập tin và tập tin nhật ký

Dù là phiên bản dạng rút gọn, Bitdefender Antivirus vẫn cung cấp một số tính năng nhất định, đảm bảo hỗ trợ người dùng tối đa. Khi nhận diện được các mối đe dọa xuất hiện trong hệ thống, phần mềm Bitdefender Antivirus sẽ tự động gửi mối đe dọa đó tới khu vực cách ly, nhằm tránh lây nhiễm cho các dữ liệu khác trong máy tính khác. Trong khu vực cách ly, người dùng dễ dàng kiểm tra toàn bộ đường dẫn và mở các vị trí lưu trữ tập tin bằng trình duyệt Windows Explorer, cũng như đưa ra quyết định xóa hay giữ lại các nội dung, dữ liệu kia.

Hiệu suất hoạt động cao

Ứng dụng Bitdefender Antivirus có khả năng phát hiện và cách ly các tập tin cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn không can thiệp vào các hoạt động bình thường của người dùng trên các máy PC. Đặc biệt, Bitdefender Antivirus chỉ chạy và chiếm dụng rất ít dung lượng lưu trữ của CPU và RAM, hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống cũng như hoàn tất quá trình quét tập tin nhanh chóng và cho thấy hiệu suất hoạt động vô cùng tốt cùng tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại cao.

Tóm lại, Bitdefender Antivirus mang đến cho người dùng những phương pháp đơn giản mà hữu hiệu nhằm đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, Bitdefender Antivirus còn được phát hành hoàn toàn miễn phí - một ưu điểm được khá nhiều người dùng cân nhắc khi tìm kiếm các phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính. Dĩ nhiên, nếu muốn tìm kiếm các tính năng diệt virus khác của Bitdefender, người dùng cũng có thể lựa chọn nâng cấp lên các phiên bản khác của hãng.

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí giúp người dung tiêu diệt các mã độc các phần mềm độc tồn tại trên ổ cứng của máy tính, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt chương trình còn tạo ra tường lửa bảo về người dùng khi online, tạo lá chắn bảo vệ người dùng trong thời gian thực.

Yêu cầu hệ thống phần mềm Bitdefender Antivirus

Để dùng được phần mềm Bitdefender Antivirus, yêu cầu hệ thống tối thiểu:

- RAM 1,5 gigabyte;

- 800 MB dung lượng đĩa trống ( khuyến nghị 2 gigabyte );

- Bộ xử lý Intel CORE Duo (2 GHz) hoặc tương đương.

Bitdefender Antivirus hỗ trợ cài đặt trên các phiên bản hệ điều hành Windows sau:

- Gói dịch vụ Windows 7

- Windows 8

- Windows 8.1

- Windows 10

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus

✦ Bước 1: Đầu tiên trình cài đặt kiểm tra hệ thống, sau đó ngay lập tức bắt đầu tải xuống tất cả các thành phần cần thiết để cài đặt Bitdefender Antivirus

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 3
Kiểm tra hệ thống

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus
Download phần mềm Bitdefender Antivirus miễn phí

Sau khi bản phần mềm chống virus được tải xuống, chương trình cài đặt đã hiện ra một cửa sổ nói rằng hệ thống không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, cụ thể làkhông có đủ RAM, nhấp vào nút continur

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 5
Nhấn continue để tiếp tục

✦ Bước 2: Ở giai đoạn này, bạn cần nhấp vào nút INSTALL, nhưng trước đó, nếu bạn không muốn gửi các báo cáo hệ thống khác nhau cho các nhà phát triển

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 6
Bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm “Send anonymous usage reports”

Trước khi quá trình cài đặt Bitdefender tự khởi động, chương trình cài đặt sẽ quét hệ thống của bạn để tìm virus trong đó để phần mềm chống vi-rút đã được cài đặt trên hệ thống mà không có vi-rút và những vi-rút này không ảnh hưởng đến tiến trình cài đặt chương trình.

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 7
Phần mềm sẽ quét hệ thống của bạn để tìm virus

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 8
Khi quá trình quét kết thúc, quá trình cài đặt phần mềm chống vi-rút sẽ bắt đầu ngay lập tức

✦ Bước 3: Cài đặt hoàn tất. Nhưng trước khi sử dụng, chúng ta cần kích hoạt Bitdefender Antivirus Free Edition, và điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng ký đơn giản. Tôi nghĩ bạn không nên xấu hổ vì hầu như bất kỳ chương trình chống vi-rút miễn phí nào cũng yêu cầu chính xác điều tương tự. 

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 9
Để đăng ký, nhấp vào nút “Sign to Bitdefender”

✦ Bước 4: Một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn cần nhập: tên của bạn trong trường “Full name”, tên địa chỉ email trong trường “E-mail address” và mật khẩu đã tạo trong trường “Password”. 

Cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus 10
Sau khi điền vào các trường, bạn cần nhấp vào nút “Create Account”

Việc này hoàn tất việc cài đặt và kích hoạt phiên bản Bitdefender miễn phí. Trong biểu tượng khay hệ thống, Bitdefender xuất hiện và trên lối tắt trên màn hình để bắt đầu.

Video hướng dẫn download phần mềm Bitdefender Antivirus

Download phần mềm Bitdefender Antivirus

Download Bitdefender Antivirus tại đây

Download phần mềm Bitdefender Antivirus

Phần mềm Bitdefender Antivirus là một trình antivirus miễn phí rất đáng để sử dụng. Nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm diệt virus miễn phí hoạt động hiệu quả, nhẹ nhàng và ổn định thì có lẽ đây là phần mềm bạn đang tìm.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC