Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus miễn phí, nhanh chóng

Phần mềm Avira Free AntiVirus giúp diệt virus và ngăn chặn phần mềm độc hại hiệu quả trên nền tảng PC và Mac giúp bạn bảo vệ và giữ gìn sự riêng tư cho các dữ liệu hệ thống. Avira Free AntiVirus mang đến nhiều chế độ quét theo yêu cầu, lên lịch để quét tự động, chặn gián điệp và các phần mềm lừa đảo trực tuyến để người dùng yên tâm hơn khi duyệt web.

Giới thiệu phần mềm Avira Free Antivirus

Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho hệ thống của mình. Phần mềm Avira Free AntiVirus có nhiều chế độ quét, bảo mật trong thời gian thực, bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến, tích hợp cả tường lửa cho máy tính.

Giới thiệu phần mềm Avira Free Antivirus
Tải Avira Free Antivirus - Phần mềm diệt virus laptop, máy tính

Phần mềm là một trong những công cụ diệt virus được rất nhiều tin dùng trong nhiều năm qua nhờ những tính năng bảo mật vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet hay thậm chí là các loại virus, phần tử độc hại lây lan qua USB.

Ngoài ra, Avira Free AntiVirus đến từ avira còn tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp quét cũng như phát hiện virus nhanh chóng. Nếu bạn đã từ tải nhưng muốn gỡ avira để cài lại hoặc muốn thử nghiệm qua một công cụ khác thì cũng phải biết cách gỡ bỏ an toàn không ảnh hưởng đến hệ thống bởi nếu xóa không đúng cách có thể gây ra một số xung đột.

Chương trình bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Tính năng chính của phần mềm Avira Free Antivirus

Bảo vệ thông tin máy tính tránh bị đánh cắp dữ liệu

Tính năng Avira Free AntiVirus nổi bật nhất là bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn tuyệt đối. Các dữ liệu, thông tin quan trọng trong máy tính của bạn đều được bảo vệ 24/24 với những rình rập từ bên ngoài, lây lan qua các thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và nhiều hiểm họa trên Internet khi lướt web.

Virus luôn là nỗi lo lớn đối với người dùng, hiện nay Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả được nhiều người lựa chọn tải và sử dụng. Khi tải phần mềm, bạn không còn phải lo lắng tới việc virus tấn công máy tính của mình hay kẻ gian cố tình xâm nhập và ăn cắp thông tin của bạn

Hầu hết các sự cố như vậy đều được chuyên gia bảo mật của hãng giải quyết từ những "mầm mống" bé nhỏ mà họ phát hiện được. Sau nhiều năm phát triển, ứng dụng luôn đi đầu trong lĩnh vực bảo mật, là một trong những phần mềm diệt virus an toàn và mạnh mẽ nhất. Download phần mềm giúp máy tính của bạn tránh xa được các hiểm họa virus lây lan từ Internet, từ USB, do vô tình mở phải một tệp tin bị nhiễm virus. 

Tính năng chính của phần mềm Avira Free Antivirus 2
Phần mềm Avira Free AntiVirus ngăn chặn máy tính bị đánh cắp dữ liệu

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Phần mềm tích hợp những công nghệ tiên tiến cùng với lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ mọi lúc, là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống của bạn với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.

Avira Free AntiVirus hiện đang được sử dụng bởi hàng trăm triệu người dùng trên thế giới, và con số này đang không ngừng tăng lên. Phần mềm diệt virus này tích hợp những công nghệ tiên tiến trong việc ngăn chặn virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware, cùng với nhiều loại mã độc mới xuất hiện cực kỳ nguy hiểm.

Ứng dụng được thiết kế với công nghệ cao giúp người dùng tự động phát hiện và ngăn chặn các file autorun.inf sinh ra khi kết nối máy tính với USB, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD, ... Phần mềm dễ dàng loại bỏ mọi virus và có thể tự động khôi phục sửa chữa hệ thống cho máy tính.

Tải Avira miễn phí giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh chóng, quét triệt để với tất cả các thư mục để tìm virus và loại bỏ chúng dễ dàng. Thêm vào đó, phần mềm diệt virus miễn phí này được thiết kế với những tính năng vượt trội như: bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục ... giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

Phát hiện nhiều loại virus, file, mã độc khác nhau

Phiên bản Avira Free AntiVirus cũng giúp phát hiện nhiều loại virus khác nhau, kể cả những loại mới xuất hiện trên thị trường, không bỏ qua bất cứ một chi tiết nào trong quá trình quét. Đặc biệt công cụ được nhiều người dùng ưa thích download avira để bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm diệt virus này thật sự là công cụ hữu ích và vượt trội hơn các công cụ free antivirus cùng loại dành cho mọi người dùng.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ internet hiện nay, hàng nghìn loại virus được phát tán mỗi ngày, Việc lựa chọn ra một công cụ giúp bạn yên tâm khi lướt web, cũng như khi kết nối với các thiết bị khác tránh được những loại virus nguy hiểm là điều mà người dùng băn khoăn nhất, phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus là một lựa chọn thông minh cho người dùng.

Biểu tượng cây dù đỏ của hãng bảo mật Avira chắc đã quá quen thuộc với nhiều người, có lẽ Avira chọn biểu tượng này với ý nghĩa che chở và bảo vệ, giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và an tâm khi máy tính của mình không bị các virus, sâu phá hoại các tệp tin hay làm hỏng ổ cứng. Phần mềm Avira Free AntiVirus giúp ngăn chặn sự phát tán trên các thiết bị lưu trữ ngoài đến máy tính, tiến trình bảo vệ tệp tin cũng luôn thường trực giúp an toàn cho máy tính của bạn. 

Hướng dẫn cài đặt Avira Free AntiVirus

✦ Bước 1: Nhấn đúp vào file cài đặt, sau đó chương trình sẽ tự giải nén bộ cài đặt

✦ Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, tích chọn Express Recommended, rồi nhấn vào tùy chọn I accept the End User License Agreement and the Privacy Policy. Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Avira Free AntiVirus 4
Chọn Next  để tiếp tục

✦ Bước 3: Đợi 1 lát để quá trình cài đặt Avira Free AntiVirus hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Avira Free AntiVirus 5
Chờ quá trình tải xuống hoàn tất

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus

✦ Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn vào nút System Scanner, sau đó chọn ổ đĩa để quét:

- Local Drives: Quét toàn bộ các ổ đĩa cứng lẫn ổ USB.

- Local Hard Disks: Quét các ổ đĩa cứng.

- Removable Drives: Quét các ổ USB và ổ CD.

Sau đó bấm vào hình kính lúp phía trên để bắt đầu quét virus.

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 6
Ở đây chúng ta chọn quét ổ Local Drives

✦ Bước 2: Quá trình quét virus diễn ra. Hãy đợi 1 lát để Avira tìm kiếm và diệt virus cho ổ đĩa của bạn.

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 7
Chờ đợi phần mềm tìm kiếm và diệt virus

✦ Bước 3: Bạn hãy cập nhập cơ sở dữ liệu mẫu virus mới nhất cho Avira bằng cách truy nhập vào menu Update, chọn Start Update... (hoặc nhấn phím F9).

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 8
Nhấn F9

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 9
Quá trình cập nhật cơ sở dữ liệu virus diễn ra

✦ Bước 4: Để bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối, trên thanh công cụ nhấn vào Extras, chọn Configurations (hoặc nhấn phím F8).

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 10
Nhấn chọn F8

✦ Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra, trong phần PC Protection chọn mục Real-Time Protection/Report. Phía bên phải, trong mục Logging chọn Extended, rồi nhấn Apply, sau đó nhấn OK.

Hướng dẫn quét virus bằng Avira Free AntiVirus 11
Chọn OK để hoàn tất

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Avira Free AntiVirus

Download phần mềm Avira Free AntiVirus

Link Download Avira Free Antivirus chính

Avira Free Antivirus 15.0.2012.2066

Download phần mềm Avira Free AntiVirus

Ngoài ra, bạn có thể tải các phiên bản thích hợp khác dưới đây

Avira Free Antivirus 2021

Download phần mềm Avira Free AntiVirus

Avira Free Antivirus 2020 15.0.2009.1960

Download phần mềm Avira Free AntiVirus

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình loại bỏ các mối nguy hại nhờ sử dụng phần mềm Avira Free AntiVirus, chúc các bạn thành công!

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC