Cài đặt phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer nhanh chóng

Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer là tiện ích hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn kết nối 2 máy tính thông qua kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng để điều khiển máy tính khác từ xa một cách dễ dàng. UltraViewer có 2 hình thức sử dụng cho người dùng đó là hình thức tải về máy rồi cài đặt hoặc chạy ngay mà không mất thời gian cài đặt .

Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer là gì?

Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Ví dụ máy tính của bố mẹ bạn gặp trục trặc nào đó và cần nhờ sự hỗ trợ của bạn từ xa, bạn có thể điều khiển máy tính để hỗ trợ bố mẹ mình. Hoặc đối tác, bạn bè của bạn cần hướng dẫn hỗ trợ sử dụng một phần mềm hoặc một công việc nào đó trên máy tính như Word, Excel, Powerpoint, cài đặt game và hay các phần mềm... bạn cũng có thể điều khiển máy tính từ xa hướng dẫn họ được.

phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer

Giới thiệu phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer

Phần mềm UltraViewer và cách sử dụng 

Để điều khiển 1 máy tính nào đó từ xa, cả 2 máy tính đều phải được cài đặt UltraViewer. Nếu bạn hoặc người được điều khiển chưa cài phần mềm này, bạn hoặc người đó có thể download phần mềm UltraViewer dành cho Mac tại trang chủ UltraViewer.net.

1. Đối với bản chạy ngay không cần cài đặt: Portable (ZIP):

Bạn chỉ cần kích vào nút Download ( màu xanh như hình trên ) , và như vậy thiết lập sẽ tự động chạy trên desktop của bạn một giao diện phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer rất nhanh với dung lượng rất nhỏ và thuận tiện khi hỗ trợ mọi hệ điều hành Window của bạn. Tuy nhiên với bản này tính năng chỉ được cung cấp những hoạt động cần thiết nhất mà không được chi tiết và đầy đủ như bản tải về máy Bản cài đặt (EXE). Đối với bản này, giúp hỗ trợ bạn tức thì và khẩn cấp, hỗ trợ ngay lập tức giải quyết những sự cố vấn đề mà bạn không muốn mất thời gian

2. Bản cài đặt (EXE)

Đây là bản đầy đủ tính năng nhất hỗ trợ mọi tính năng, ngôn ngữ, cũng như việc tương thích trên mọi hệ điều hành Windows. Với bản này, bạn cần thực hiện: Kích vào nút download ( màu vàng cam như hình trên ) để tải về máy của bạn. Sau khi download bạn kích hoạt file, chạy install để đồng ý cài đặt và run để sử dụng được ngay. 

Trình cài đặt UltraViewer

Trình cài đặt UltraViewer

Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer và các tính năng nổi bật

1. Bảo mật cao

Phần mềm UltraViewer được lập trình và hoạt động trong chế độ mã hóa tuyệt đối bảo mật giúp chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu ... trở nên dễ dàng, tạo kết nối với máy tính từ xa nhanh chóng. UltraViewer hỗ trợ các chế độ an ninh bảo mật của người dùng bằng cách cung cấp một mã hóa riêng là mật khẩu, và đăng nhập an toàn dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo sự bảo mật tương tác giới hạn giữa những kết nối máy tính an toàn mà không có sự xâm nhập của bất kì đối tượng, hay tín hiệu lạ nào khác nằm ngoài vùng kết nối.
 
2. Tốc độ kết nối nhanh

Đây là một công cụ điều khiển từ xa được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Đây là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nó giúp kết nối đồng thời từ một màn hình từ xa, và không giới hạn số lượng máy kết nối. Bạn có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị ... hay có thể xem và điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy ...
 
3. Độ tin cậy tuyệt đối 

Phải nói rằng UltraViewer thật tuyệt vời khi giao diện sử dụng vô cùng thân thiện với người dùng, hầu hết tất cả đều đồng ý rằng UltraViewer là 1 công cụ rất đơn giản không hề phức tạp khi sử dụng. Các giao diện trực quan hay chương trình, thao tác ... mọi tương thích thật sự trở nên tiện lợi hơn nhiều. Bên cạnh đó, UltraViewer cũng chưa từng xảy ra hiện tượng "treo" trong quá trình làm việc, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị. Những điều này đã được chứng minh khi số lượng người sử dụng UltraViewer không ngừng tăng với con số hiện nay lên tới 200.000 người download và có phản hồi tốt sau khi sử dụng.
 
4. Đơn giản tiện ích

UltraViewer không đòi hỏi quá cao về các yêu cầu phần cứng. UltraViewer tương thích với mọi máy tính và tương thích trên hệ điều hành Windows, công cụ này rất đơn giản chạy trên nền tảng này mà không có bất kỳ vấn đề lỗi nào xảy ra. Máy chủ UltraViewer có thể đảm bảo ổn định về cấu hình, giúp triển khai khởi động nhanh chóng và kích hoạt từ xa trên bất kỳ thiết bị nào. Nó còn có thể giúp người dùng tránh được những rắc rối khi đi du lịch, việc này có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thông qua chương trình, bạn có thể làm việc tại nhà hoặc tại bất kỳ nơi thuận tiện nào khác
 
5. Tính kinh tế

UltraViewer là phần mềm điều khiển từ xa với chi phí thấp nhất hiện nay. Có sẵn bản free vĩnh viễn cho người sử dụng trải nghiệm. Và chỉ yêu cầu phí với phiên bản đòi hỏi độ phức tạp cao, và tính phí 5.000đ/1 máy kết nối. Với mức phí này được coi là "bèo" nhất so với các công cụ hiện nay trên thị trường. UltraViewer đã tạo nên cuộc cách mạng mới và khả năng cạnh tranh  cao trong lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa.  Download phần mềm UltraViewer dành cho window không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, mà còn đem lại hiệu quả đáng kể mà chỉ có trải nghiệm thực tế chúng ta mới có cảm nhận và cái nhìn rõ ràng nhất.

Tính năng  của phần mềm UltraViewer

Tính năng đặt mật khẩu của phần mềm UltraViewer

Phần mềm UltraViewer và link download

Bấm vào hình để download phần mềm UltraViewer dành cho Ubuntu, hoặc tải các phiên bản phù hợp với bạn phía dưới đây:

=> Download UltraViewer 6.1.2

 Download UltraViewer 6.1.2

=> Download UltraViewer 6.1.6

Download UltraViewer 6.1.6

=> Download UltraViewer 6.1.1.3

Download UltraViewer 6.1.1.3

=> Download UltraViewer 6.2.0

 Download UltraViewer 620

=> Download UltraViewer 6.2.9.0

Download UltraViewer 6.2.9.0

=> Download UltraViewer 6.2.9.2

Download UltraViewer 6.2.9.2

=> Download UltraViewer 6.2.9.8

Download UltraViewer 6.2.9.8

Phần mềm UltraViewer và hướng dẫn cài đặt

Để có thể kết nối,cần cài đặt trên cả 2 máy tính và quy ước cung cấp ID và pass để phần mềm giúp tương thích và kết nối thông qua internet và đăng nhập một cách dễ dàng. Bất kỳ lúc nào bạn muốn sử dụng và hướng dẫn trực tiếp trên máy tính của ai, bạn cũng cần phải kích hoạt UltraViewer và cung cấp ID password để kết nối. Trong trường hợp bạn muốn hướng dẫn trực tiếp trên máy tính của ai đó, thì tính năng này thực sự hữu ích. Đầu tiên, cả 2 máy tính cần phải kích hoạt TeamViewer, máy tính 2 cần phải cung cấp ID và Password cho máy tính 1 để kết nối, cụ thể:

Bước 1:  Download phần mềm UltraViewer dành cho Mac về máy tính trong nút tải phía trên, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

cài đặt Ultraviewer bước 1

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cài đặt Ultraviewer bước 2

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

cài đặt Ultraviewer bước 3

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

cài đặt Ultraviewer bước 4

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

cài đặt Ultraviewer bước 5

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Launch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

cài đặt Ultraviewer bước 6

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

cài đặt Ultraviewer bước 7

Vậy là bạn có thể kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa để giúp bạn bè và những người thân yêu của mình sửa chữa máy tính, hướng dẫn thực hiện việc gì đó mà không cần tới tận nơi rồi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer cũng như cách sử dụng và cài đặt. Nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC