Download PhotoScape phần mềm cắt ảnh, làm đẹp hình ảnh

PhotoScape tuy nhỏ gọn nhưng lại đáp ứng đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao, từ chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động…để bạn có được những bức hình như ý muốn. Bên cạnh đó phần mềm chỉnh sửa ảnh này còn cung cấp nhiều bộ lọc ảnh độc đáo, hỗ trợ tùy chỉnh các thông số ảnh, cắt ảnh, phóng to, thu nhỏ, chuyển đổi định dạng ảnh, thực hiện in ấn ảnh với chất lượng tốt nhất.

Giao diện trực quan dễ sử dụng
Giao diện trực quan dễ sử dụng

PhotoScape là gì?

PhotoScape là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao và nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sửa ảnh thì cũng không nên bỏ qua. PhotoScape mang đến những chức năng cơ bản trong việc xem, lọc ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi thông số ảnh.... làm việc với cả những định dạng ảnh hiếm.

PhotoScape là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thay Photoshop thông minh, nhanh nhạy cùng với PicsArt ... được nhiều người sử dụng. Với PhotoScape, bạn có thể sửa màu sắc, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí còn PicsArt lại có khả năng biến các hình ảnh của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật chính hiệu.

PhotoScape được biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp. Với việc download PhotoScape, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình với các chức năng thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh trên máy tính...

Photoscape hỗ trợ phiên bản dành cho Mac
Photoscape hỗ trợ phiên bản dành cho Mac

PhotoScape hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh:

PhotoScape cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, thậm chí chuyển đổi RAW sang JPG để bạn chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều hình ảnh.

Tải PhotoScape mang đến cho bạn các giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu với nhiều định dạng ảnh. Đặc biệt, các chức năng ảnh được sắp xếp theo vòng tròn trên giao diện trực quan và đẹp mắt nên bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo để áp dụng cho các hình ảnh. 

PhotoScape là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thay Photoshop thông minh, nhanh nhạy cùng với PicsArt ... được nhiều người sử dụng. Với PhotoScape, bạn có thể sửa màu sắc, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí còn PicsArt lại có khả năng biến các hình ảnh của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật chính hiệu.

PhotoScape được biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp. Với việc download PhotoScape, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình với các chức năng thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh trên máy tính...

Chọn frame có sẵn
Chọn frame có sẵn

Lý do nên chọn PhotoScape

PhotoScape tích hợp chức năng tổ chức ảnh vô cùng hiệu quả, thể hiện ở việc người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh đặc sắc. Hơn nữa, chương trình cho phép thay đổi các thông số ảnh để lưu thành các định dạng khác nhau.

PhotoScape thực hiện chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống cũng như các công việc khác trên máy tính của bạn, trong khi nhiều phần mềm xử lý ảnh thường mắc phải nhược điểm này . Ngoài việc chọn hình ảnh từ thiết bị để chỉnh sửa, người dùng có thể chụp ngay bằng camera của thiết bị rồi sử dụng các tính năng chỉnh sửa để tạo thành một hình ảnh mới.

Thông thường khi chỉnh sửa ảnh bạn nghĩ ngay tới Photoshop, Tuy nhiên, từ khi ra mắt PhotoScape đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm "không thể nào quên" và thời gian dần trôi nó trở thành một trong những công cụ được tìm kiếm và tải nhiều nhất, với những tính năng hấp dẫn PhotoScape đã và đang "được lòng" người dùng trên toàn thế giới cũng như người dùng tại Việt Nam, bạn có thể tải PhotoScape miễn phí trên tailieu.info để sử dụng hay chia sẻ nó cho bạn bè người thân của mình khi học có nhu cầu sử dụng tới phần mềm để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh.

Ghép đôi hình ảnh.
Ghép đôi hình ảnh.

Tạo ảnh động, ảnh gif từ PhotoScape

Nhu cầu tạo ảnh động ngày càng trở nên phổ biến hiện nay do đó các phần mềm chỉnh sửa ảnh đều tích hợp thêm chức năng này. Để tạo ảnh gif bằng PhotoScape cũng không quá phức tạp trong thao tác, kể cả bạn không phải là người am hiểu về công nghệ vẫn làm được. Với việc tạo ảnh gif bằng PhotoScape, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh này lên internet, hoặc upload lên các trang ảnh động trực tuyến và đăng lên Facebook.

Phần mềm PhotoScape hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh động ... trên máy tính. Hình ảnh được tạo ra từ PhotoScape có nhiều định dạng khác nhau giúp bạn chia sẻ lên internet dễ dàng. Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh khác nhành thành một bức ảnh chung với nhiều khung ảnh có sẵn trong PhotoScape. Để biết rõ thông tin hơn, mời các bạn tham khảo nội dung mà Taimienphi.vn chia sẻ bên dưới.

Lỗi mắt đỏ trong PhotoScape

Lỗi mắt đỏ là một trong những lỗi xuất hiện nhiều nhất khi người chụp ảnh vào buổi tối, thiếu sáng, để sửa lỗi mắt đỏ, bạn có thể dùng Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến, nhưng nếu đã cài PhotoScape, bạn hãy sử dụng tính năng sửa lỗi mắt đỏ bằng PhotoScape thử xem sao.

PhotoScape cung cấp những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản của bạn gồm xem, ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… Bên cạnh đó, với PhotoScape bạn cũng được chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, chụp ảnh màn hình và lưu lại khi bạn muốn chia sẻ chúng, phong to ảnh hay thay đổi tên ảnh trong chế độ hàng loạt.  PhotoScape cũng giống như Photoshop, nếu bạn hay thao tác trên 2 phần mềm sẽ nhiều lúc phát sinh các lỗi mà không rõ nguyên nhân, tuy nhiên, các lỗi Photoshop hay PhotoScape đều có những cách khắc phục rất nhanh, nên các bạn không nên lo lắng mà cài lại bản Photoshop hay PhotoScape mới nhé. Nếu gặp lỗi photoshop, các bạn hãy comment bài viết lên Fanpage của Taimienphi, chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề

Hỗ trợ chỉnh tương phản độ sáng.
Hỗ trợ chỉnh tương phản độ sáng.

Tính năng chính của Photoscape:

- Đọc và làm việc được với hầu hết định dạng ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện hay . Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không cần bất kì sự hỗ trợ công cụ chuyển đổi định dạng ảnh nào khác.

- Cung cấp nhiều công cụ trong việc biên tập ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để biên tập cũng như chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần tới sự trợ giúp từ một công cụ thứ ba. Ngoài ra, người sử dụng có thể biên tập nhiều bức ảnh cùng một lúc trong thời gian ngắn và kết hợp nhiều bức ảnh thành một.

- Hỗ trợ thay đổi thông số file ảnh:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chuyển chất lượng ảnh từ chất lượng thấp đến thành cao và ngược lại. Bạn có thể chuyển đổi nhiều bức ảnh cùng một lúc. Những bức ảnh có định dạng thấp RAW sau khi chuyển đổi sẽ được lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ điều hành:

Photoscape hỗ trợ người sử dụng rất nhiều giao diện ngôn ngữ. Cụ thể là phần mềm biên tập ảnh này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ của Châu Âu, Mỹ và một số ngôn ngữ của Châu Á. Khi cài đặt phần mềm sẽ tự động cho phép bạn chọn định dạng ngôn ngữ sao cho phù hợp với người dùng. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng trong mục tùy chỉnh .Photoscape hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft.

- Nhỏ gọn không ảnh hưởng hiệu suất máy người dùng:

Khi hoạt động, phần mềm biên tập ảnh Photoscape chiếm không quá nhiều tài nguyên của máy tính. Bạn có thể vừa sử dụng phần mềm biên tập ảnh này vừa nghe nhạc hoặc nói chuyện với bạn bè qua các công cụ chát mà vẫn không hề gặp bất cứ vấn đề gì.

- Chụp và lưu lại hình ảnh trực tiếp :

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chụp màn hình máy tính và lưu lại dưới các định dạng ảnh phổ biến. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc dễ dàng hơn thay vì phải mất nhiều công đoạn như cách sử dụng tổ hợp phím nóng Print Screen. Sau đó để lưu lại thành định dạng ảnh người dùng phải sử dụng công cụ paint để lưu về định dạng ảnh. Với Photoscape thì bạn chỉ việc bật tính năng này, phầm mềm sẽ tự lưu về máy và bạn có thể chỉnh sửa.

Tạo silde show ảnh dễ dàng.
Tạo silde show ảnh dễ dàng.

Tính năng mới trong phiên bản PhotoScape 3.7

Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới.
Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh.
Bổ sung thêm bộ lọc Black & White và Bandicoot (trong menu Editor > Home).
Thêm kiểu brush Smart Blur (trong phần Editor > Tools > Effect Brush).
Sửa lỗi thay đổi kích cỡ của Brush từ 3 lên 4 đã to hơn (so với phiên bản cũ).
Thêm mới 29 hiệu ứng làm ảnh trông giống như film (tổng cộng đã có 35 hiệu ứng phim ảnh trong phần Editor > Home).
Không hỗ trợ Window 95, 98 và Me (Nếu bạn là đang sử dụng Windows 98 hoặc Me, hãy tải Photoscape phiên bản cũ).
Sửa một số lỗi nhỏ của các phiên bản cũ trước đó.

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape 3.7

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

 

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape 3.6.5

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

 

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape For MAC

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoScape

Nhìn chung, để tìm được phần mềm ghép ảnh đơn giản như PhotoScape cũng không phải dễ, phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh miễn phí nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể tải PhotoScape để trải nghiệm những tính năng hữu ích của nó cũng như tạo ra những sản phẩm từ ảnh một cách sinh động, đẹp mắt nhất mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được, Download PhotoScape mọi chuyện thật đơn giản hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC