Phần mềm Photolightning chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm Photolightning cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng những hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo các album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua email, mạng xã hội…

Giới thiệu phần mềm Photolightning

Phần mềm Photolightning cho phép tận dụng tối đa các thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ chương trình để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Nếu bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Đặc điểm của các chương trình chỉnh sửa và biên tập ảnh là thường có dung lượng lớn, làm chậm máy tính trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, Photolightning lại có ưu điểm là rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà lại hoàn toàn đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ ảnh, tạo Album ảnh....

Photolightning giúp người dùng tạo các Album ảnh điện tử để lưu trữ bộ sưu tập ảnh gia đình, kỷ niệm học trò, ngày cưới, du lịch.... như những tài sản quý giá. Với các sản phẩm được tạo, bạn có thể chia sẻ chúng cho bạn bè qua email, mạng xã hội facebook…

Giới thiệu phần mềm Photolightning
Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với phần mềm Photolightning

Các tính năng chính của phần mềm Photolightning

Tính năng phần mềm Photolightning nổi bật như sau:

- Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

- Loại bỏ khuyết điểm cho ảnh

- Cắt xén ảnh để thay đổi kích thước ảnh

- Nâng cao độ sắc nét cho ảnh

- Tạo Album ảnh

- Chia sẻ ảnh qua mạng

Các tính năng chính của phần mềm Photolightning
 Phần mềm Photolightning giúp tạo album ảnh

Ưu điểm phần mềm Photolightning

Ưu điểm phần mềm Photolightning là rất gọn nhẹ, tiện lợi mà lại hoàn toàn đầy đủ tất cả chỉnh sửa cơ bản. Ví dụ như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ ảnh, tạo Album ảnh…. Với photolightning thì người dùng có thể sử dụng kéo thả chuột trên nhiều giao diện để tiết kiệm thời gian. 

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh qua nhiều cách như: xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Bức ảnh của bạn có kích thước quá “khổ” bạn đừng lo lắng nhé, bạn có thể dùng các công cụ để cắt xén. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này tích hợp các bộ công cụ điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh. 

Đặc biệt, Photolightning còn mang đến môi trường chỉnh ảnh sinh động và hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Bạn đang sở hữu những video hay hình ảnh đã cũ, đã lâu rồi không dùng đến. Bạn hãy sử dụng phần mềm này để biến chúng thành những sản mới lạ và vô cùng độc đáo.

Ưu điểm phần mềm Photolightning
Phần mềm vô cùng gọn nhẹ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photolightning

- Việc làm đầu tiên là bạn hãy mở những bức hình cần chỉnh sửa trên ứng dụng Photolightning

- Để khử hiện tượng mắt đó bạn nhấn vào biểu tượng Red-eye sau đó dùng chuột kéo vòng tròn ngay điểm cần chỉnh sửa và nhấn nút Fix Redeye.

- Để cân bằng tự động màu sắc của file ảnh thì ta nhấn Adjust photo và chọn mục Auto-level.

- Bạn cũng có thể chèn đèn Flash để tăng thêm độ sáng bằng cách nhấn nút Adjust photo và chọn mục Add Flash.

- Photolightning còn có công cụ cắt xén các file ảnh theo kích thước tiêu chuẩn của các máy minilab bằng cách nhấn nút Crop và chọn kích thước cần cắt xén. Sau đó bạn hãy di chuyển khung hình chữ nhật cho phù hợp và nhấn nút Crop Photo để thực hiện.

- Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng của chương trình như: xoay ảnh, chia sẻ trên mạng, tạo album ảnh,....

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photolightning
Photolightning có giao diện dễ sử dụng

Download phần mềm Photolightning

Photolightning 5.51

Download phần mềm Photolightning

Phần mềm Photolightning giúp chỉnh sửa cơ bản của ảnh mà không cần bạn phải hiểu biết nhiều về đồ họa nhỏ gọn, có hoàn toàn đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC