Download Zoner Photo Studio Free

Download Zoner Photo Studio Free chỉnh sửa và quản lý bộ sưu tập ảnh, ứng dụng toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, tạo những trình diễn xem ảnh độc đáo đồng thời tổ chức quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện.

Phần mềm mang đến cho bạn một phần mềm hoàn hảo trong chức năng quản lý và chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ đặc biệt.Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp tổ chức hình ảnh trong những phân mục khoa học để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ đổi tên, sao lưu, phân loại ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh như loại mắt đỏ, giảm nhiễu... Các hình ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Flickr, Picasa dễ dàng.

Xử lý thư viện nhanh chóng.
Xử lý thư viện nhanh chóng.

Zoner Photo Studio Free cho phép người dùng cải thiện chất lượng những bức ảnh trên bộ sưu tập như chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, hủy bỏ nhược điểm mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh, thay đổi kích thước, dung lượng hoặc chuyển đổi ảnh sang các định dạng mong muốn.

Tính năng mới cập nhật của Zoner Photo Studio Free

- Nâng cao tính năng chỉnh sửa thông minh tự động

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm hình ảnh

Phiên bản free cũng rất tốt.
Phiên bản free cũng rất tốt.

Zoner Photo Studio Free cung cấp những trình xem ảnh linh hoạt và đa dạng như xoay hình ảnh, thêm hình nền, hiệu ứng 3D, phóng to hoặc thu nhỏ khi xem, tạo bản trình diễn với các tập tin hình ảnh, thiết lập bản trình diễn, chèn âm thanh vào tập tin.

Zoner Photo Studio là công cụ kiểm soát và bảo mật hình ảnh thông qua khả năng sao lưu hình ảnh từ USB hoặc ổ đĩa khác tới vị trí mới, thay đổi tên ảnh, kiểm tra hình ảnh với thiết bị TWAIN. Phần mềm này cũng có khả năng tìm kiếm và sắp xếp ảnh nhanh chóng.

Chức năng Photo Sharing của ứng dụng này hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, gửi ảnh qua email, các ứng dụng chát, xuất hình ảnh lên trang web lưu trữ Flickr...

Chọn hình ảnh nhanh chóng.
Chọn hình ảnh nhanh chóng.

Zoner Photo Studio PRO có hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như JPEG, PNG, PCX , GIF , ICO, BMI , TGA , RAW , PSD, PGM, EMF, EPS , PDF, XAR , CDR…Với ứng dụng, bạn còn có thể xem thông tin về hình ản như tên file, kích thước, độ phân giải…

Nếu bạn cần một chương trình ghép ảnh hỗ trợ nhiều định dạng, bạn nên sử dụng PhotoScape là phần mềm sửa ảnh có giao diện rất đẹp mắt. PhotoScape cung cấp nhiều chủ đề, nhiều cách thức ghép ảnh khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể sắp xếp, đổi tên ảnh, album nảnh và gán dữ liệu GPS về máy. Ứng dụng có giao diện trực quan, rõ ràng, giúp bạn nhập ảnh từ thư mục trong máy tính, thẻ nhớ…

Ngoài ra, bạn quan tâm có thể tham khảo công cụ Fotor để chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Fotor hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau.

Hỗ trợ đọc được nhiều loại ảnh khác nhau.
Hỗ trợ đọc được nhiều loại ảnh khác nhau.

Các tính năng chính của Zoner Photo Studio:

- Chỉnh sửa và biên tập ảnh
- Cải thiện chất lượng ảnh
- Cung cấp trình xem ảnh độc đáo dưới dạng 3D hoặc Slideshow
- Sao lưu và di chuyển tập tin hình ảnh từ các thiết bị lưu trữ
- Chia sẻ ảnh, gửi qua email, tải lên các web lưu trữ

Ghép nhiều ảnh tạo thành loạt chuyển động
Ghép nhiều ảnh tạo thành loạt chuyển động

Download phần mềm Zoner Photo Studio:

Download phần mềm Zoner Photo Studio 2020

Download phần mềm Zoner Photo Studio:

Download phần mềm Zoner Photo Studio 2018

Download phần mềm Zoner Photo Studio:

Video hướng dẫn sử dụng Zoner Photo Studio:

Phần mềm Zoner Photo Studio với điểm mạnh chia sẻ dễ dàng qua các mạng xã hội. Chúc các bạn download và sử dụng thành công, hãy đón chờ những bản update mới của phần mềm nhé.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC