Download SiSoftware Sandra Lite phần mềm chấm điểm phần cứng

SiSoftware Sandra Lite là một phần mềm tập hợp nhiều công cụ nhỏ hơn, giúp bạn đánh giá tất cả các thành phần của máy tính gồm tốc độ RAM, tốc độ mạng, hay hiệu năng của CPU …đồng thời so sánh hệ thống của với các bộ xử lý khác để giúp bạn có định hướng nâng cấp hệ thống tốt hơn. SiSoftware Sandra Lite giúp bạn hiểu biết sâu hơn về các hoạt động của máy tính.

Các thông số điểm SiSoftware Sandra ở phần Benchmarks
Các thông số điểm SiSoftware Sandra ở phần Benchmarks

Giới thiệu về SiSoftware Sandra Lite

Phần mềm SiSoftware Sandra Lite là một trong những ứng dụng chấm điểm phần cứng dành cho những người đã có những am hiểu nhất định về các thành phần trong máy hay dành cho mục đích so sánh các hệ thống máy tính khác nhau. Công cụ này hỗ trợ đánh giá các bộ xử lý cơ bản: x86, x64/AMD64/EM64T... nền tảng card đồ họa cơ bản: AMD CTM/STREAM1, ... cung cấp 23 module benchmark và làm việc với hệ thống ổ cứng của nhiều hãng khác nhau.

SiSoftware Sandra Lite giúp bạn đánh giá được khả năng xử lý của card màn hình trong nhiều hoạt động khác nhau như xử lý ảnh, giải mã video, xử lý game...;đánh giá băng thông card đồ họa chẳng hạn như tốc độ truyền dữ liệu sang các card đồ họa, tốc độ xử lý nội tuyến cũng như tốc độ kết quả trả về..; dánh giá hoạt động của của bộ video adapter; đưa ra nhận định về khả năng mã hóa của các bộ xử lý có hỗ trợ công cụ mã hóa.

Các thông số SiSoftware Sandra ở phần cứng.
Các thông số SiSoftware Sandra ở phần cứng.

SiSoftware Sandra đọc đầy đủ thông tin máy tính

SiSoft Sandra được thiết kế tích hợp nhiều thành phần nhỏ giúp người dùng phân tích từng thiết bị phần cứng của máy tính bao gồm: tốc độ RAM, tốc độ kết nối internet, hiệu suất của bộ vi xử lý CPU, ... và nhiều phần cứng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng SiSoft Sandra để phân tích trên cả phần cứng và phần mềm của máy tính.

Tính năng được đánh giá cao phải kể đến của SiSoft Sandra là khả năng đánh giá và so sánh cấu hình máy tính hiệu quả. Tiện ích có thể đánh giá các thiết bị phần cứng xem có hoạt động hiệu quả? Thêm vào đó, SiSoft Sandra còn hiển thị 5 phần cứng gần giống nhất với phần cứng mà bạn đang sử dụng để đưa ra cái nhìn thực tế và cho bạn lời khuyên trong việc nâng cấp chúng.

Các thông số SiSoftware Sandra
Các thông số SiSoftware Sandra 

Các đặc điểm chính của SiSoftware Sandra Lite:

- Đánh giá khả năng xử lý của card màn hình.

- Đánh giá băng thông card đồ họa.

- Đánh giá hoạt động của bộ video adapter.

- Đánh giá bộ nhớ video.

- Chấm điểm khả năng mã hóa.

Giao diện home SiSoftware Sandra
Giao diện home SiSoftware Sandra 

Những tính năng chính của SiSoft Sandra:

- Bao quát và phân tích cấu hình máy tính hiệu quả thông qua các thông số kỹ thuật của các thiết bị phần cứng.

- Tích hợp nhiều thành phần nhỏ giúp người dùng phân tích từng thiết bị phần cứng của máy tính.

- Phân tích trên cả phần cứng và phần mềm của máy tính.

- Đánh giá và so sánh cấu hình máy tính hiệu quả.

- Hiển thị 5 phần cứng gần giống nhất với phần cứng mà bạn đang sử dụng để đưa ra cái nhìn thực tế và cho bạn lời khuyên trong việc nâng cấp chúng.

Download SiSoftware Sandra trên các phiên bản

Download SiSoftware Sandra Lite phiên bản chuẩn

Download SiSoftware Sandra Lite phiên bản

Video hướng dẫn sử dụng SiSoftware Sandra 

Download phần mềm SiSoftware Sandra Lite sử dụng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay nó đang được nhiều anh em trong cộng đồng máy tính sử dụng nhiều ngang với CPUZ. Chúc các bạn download và sử dụng thành công nhé.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC