Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là  một trong những phần mềm hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý giúp các chương trình chạy ổn định hơn. Đặc biệt phần mềm dọn dẹp  Advanced SystemCare giúp tăng tốc độ kết nối internet, truy cập website, chơi game nhanh hơn, không bị giật lag như trước đây.

Phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare là gì?

Phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare được hơn 250 triệu người dùng khắp thế giới tin tưởng trong lĩnh vực dọn dẹp và tăng tốc máy tính của họ. Advanced SystemCare 14 Free nổi bật với hai tính năng chặn quảng cáo khó chịu và chỉnh sửa trang chủ để duyệt web an toàn.

Advanced Systemcare là cái tên rất nổi bật trong số những phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và tăng tốc máy tính. Theo IObit, phần mềm này có thể giúp tăng hiệu suất làm việc máy tính của bạn lên đến 200%.

Với phần mềm này, IObit cũng liên tục tung ra những phiên bản mới nhất với những tính năng ngày càng cải tiến hơn. Phiên bản mới nhất 13.5.0 hiện đã chính thức ra mắt ngày 11.05.2020 chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare
Phần mềm dọn dẹp Advanced System Care

Phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare có những ưu điểm gì nổi bật?

Dọn dẹp máy tính toàn diện

File rác tích tụ theo thời gian khiến PC chạy chậm, phần mềm dọn dẹp Advanced System Care giúp dọn dẹp sâu để giải phóng bộ nhớ máy tính. 1 click với chế độ AI Mode để tự động xử lý 26 loại file rác như log hệ thống, file tạm, cache ảnh… Phiên bản mới nhất hỗ trợ dọn file rác cho toàn bộ tài khoản trên PC.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Bảo vệ dữ liệu khỏi hacker nhờ chức năng của phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare. Phần mềm có thể xóa sổ các công cụ theo dõi và xóa dấu vết từ hơn 200 chương trình, trình duyệt bao gồm Waterfox, CCleaner Browser, Avira Browser… Tính năng Software Health giúp bạn cập nhật chương trình lên bản mới nhất để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu do các phần mềm lỗi thời gây ra.

Máy tính phản hồi nhanh hơn

Bạn mất quá nhiều thời gian để đợi máy tính khởi động? Hãy sử dụng Advanced SystemCare 14 để loại bỏ những bước khởi động không cần thiết, rút ngắn thời gian mở máy tới 50%. Công nghệ Turbo Boost giúp ngăn chặn các chương trình rác để giải phóng RAM máy tính, giúp Laptop của bạn vận hành ổn định, mượt mà hơn cả khi làm việc lẫn chơi game, giải trí.

Tăng tốc độ Internet

Tốc độ mạng chậm tạo ra trải nghiệm tồi tệ và giảm hiệu suất làm việc của bạn, đặc biệt khi làm việc từ xa. Tính năng Internet Booster giúp tăng tốc Internet bằng cách tối đa hóa băng thông với 1 cú click.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Để tải xuống phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare bạn có thể thực các bước theo vidieo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, cần mở chương trình phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare. Sau đó bạn sẽ thấy phần mềm có giao diện như sau:

- Để chăm sóc và bảo vệ máy tính các bạn chọn mục Care. Ở mục này các bạn chỉ cần tích đánh dấu các mục cần sử dụng như Spyware Removal (loại bỏ phần mềm độc hại), Internet Boost (tăng tốc internet), Privacy Sweep (quét với chế độ riêng tư), Junk Files Clean (xóa file rác), Shortcuts Fix (sửa chữa phím tắt) rồi nhấn Scan để chương trình làm việc.

Hướng dẫn sử dụng chương trình phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

- Tiếp tới ở mục Protect có tính năng Surfing Protection, phần mềm sẽ tự động cài thêm thành phần nhỏ vào các trình duyệt đang sử dụng. Điều này giúp bạn an toàn hơn khi tìm kiếm trên web, đồng thời tự động đánh giá và ngăn chặn các liên kết, trang web không lành mạnh.

- Với công cụ Toolbox các bạn có thể tìm kiếm và cập nhật những trình điều khiển còn thiếu và tự động giải phóng các tài nguyên bộ nhớ bằng cách vô hiệu hóa các tiến trình khởi động và lên kế hoạch cho các chương trình mà bạn không sử dụng nữa.

Tính năng nổi bật của phần mềm dọn dẹp Advanced SymstemCare

- Turbo Boost giúp bạn tăng tốc máy tính. Bạn chỉ cần click vào "Boost" để chương trình bắt đầu làm việc. Khi đã lựa chọn và cài đặt các tính năng riêng để quét virus cũng như các tập tin rác bạn chỉ cần chọn Scan.

Cách cài đặt phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Để cài đặt phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare:

Bước 1: Bạn chọn vào thư mục lưu phần mềm và click đúp chuột. Nếu bạn chưa có phần mềm hãy Download Advanced SystemCare để sử dụng.

Bước 2: Chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Sau đó các bạn chọn "Accept"

Các bước cài đặt phần mền Advanced SystemCare

Bước 4: Sau đó chọn nơi cài đặt với mục Browse và Next để tiếp tục công việc cài đặt

Bước 5: Ở đây để tạo icon phần mềm trên màn hình desktop bạn tích chọn "Create a desktop icon" và tiếp đó bạn chọn Next.

Cài đặt phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare


Bước 6: Khi hoàn thiện quá trình cài đặt bạn còn Finish để kết thúc. Ở đây có một lưu ý nhỏ đó là phần mềm sẽ mặc định tích chọn tự động cài đặt Driver Booster. Nếu không muốn thì có thể bỏ chọn ở mục "Install Driver Booster 2 Free Keep Your Device Drive Up-to-date"

Cách cài đặt phầm mềm Advanced Systemcare

Sau đó, giao diện phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare sẽ hiện lên như bên dưới:

Giao diện phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare

Link tải phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare

Hiện tại Advanced Systemcare có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người dùng thì có thể tải phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare khác nhau.

Advanced SystemCare Pro 14.02.154 (chuẩn bản cuối) 

Phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare

Advanced SystemCare Pro 13.6.0.291

Tải phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Advanced SystemCare Pro 13.5.0.270

Tải phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Advanced SystemCare Pro 13.3.0.233

Phần mềm dọn dẹp Advanced SystemCare

Advanced SystemCare Pro 13.5.0.263

Tải phần mềm Advanced SystemCare

Bài viết này Taileu.info đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm dọn dẹp Advanced Systemcare. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể bảo vệ và tăng tốc bộ nhớ cho máy tính. Bên cạnh đó, các bạn có thể download và sử dụng những phần mềm tối ưu hệ thống mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC