Download Auto Tune Pro phần mềm chỉnh sửa nhạc giọng nói

Phần mềm Auto Tune Pro được coi là phiên bản thành công và mới nhất hiện nay của Auto-Tune. Được trang bị với 2 chế độ tiên tiến là Chế độ tự động (Điều chỉnh các hiệu ứng về cao độ theo thời gian thực) và chế độ hiển thị biểu đồ (Chỉnh sửa về độ cao và thời gian chi tiết nhất). 

Auto Tune Pro được ra mắt với phiên bản mới nhất vào năm 2019 và được tân trang với một giao diện hoàn toàn mới, dễ sử dụng và linh hoạt hơn so với những phiên bản trước đó. Cùng với những tính năng, chế độ chỉnh sửa rất mạnh mẽ như Auto-Key, một công cụ dò khóa tự động cực kỳ hiệu quả. 

Auto tune pro rất dễ sử dụng.
Auto tune pro rất dễ sử dụng.

Download Antares Auto Tune 9 mang đến một giọng hát hoàn hảo

Auto Tune 9 là phiên bản nâng cao và tự động của Auto-Tune. Nó đã được trang bị cả chế độ tự động và chế độ đồ thị. Chế độ tự động dành cho hiệu chỉnh và hiệu ứng cao độ theo thời gian thực và chế độ biểu đồ dành cho chỉnh sửa chi tiết về độ cao cũng như thời gian. Auto Tune đã xuất hiện trong nhiều năm để điều chỉnh cao độ cũng như công cụ để chọn âm nhạc khét tiếng đáng kinh ngạc nhất.

Antares – Auto-Tune Pro v9 VST 2019 đã trở nên linh hoạt hơn và rất dễ sử dụng. Nó đã được trang bị giao diện người dùng được tân trang hoàn toàn cộng với một số tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới rất mạnh mẽ. Có một plugin Auto-Key mới có thêm tính năng phát hiện khóa tự động.

Nó cũng đã được trang bị Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh trong suốt và tự nhiên. Nó cũng đã được trang bị chế độ độ trễ thấp cho phép bạn làm việc trong thời gian thực mà không có bất kỳ độ trễ nào. Nó cũng đã được trang bị chức năng hiệu chỉnh thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy và hiệu chỉnh định dạng. Một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tăng cường âm nhạc của mình rất nhiều.

Tích hợp tiếng Piano điện tử
Tích hợp tiếng Piano điện tử

Auto Tune - hỗ trợ chỉnh giọng, biên tập giọng hát

Auto Tune là gì là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn, tuy nhiên nếu làm việc trong lĩnh vực thu âm thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì, đó là phần mềm biên tập chỉnh sửa audio sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình lên một tầm cao mới. Auto Tune tích hợp 2 chế độ chỉnh sửa, chế độ trễ thấp, có phể vừa sửa vừa phát lại audio...

Auto Tune có chức năng thu âm giọng hát và cũng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Phiên phản Auto-Tune 8 là thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm phần mềm Auto Tune biên tập âm thanh đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Auto-Tune Pro là một công cụ cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình, giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chức năng của phần mềm này.

Auto Tune kết hợp tất cả các chương trình.
Auto Tune kết hợp tất cả các chương trình.

Những ưu điểm của Auto-Tune

Auto-Tune 9 có giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Auto-Tune Pro 9 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị để có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát, các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa.

Cung cấp chức năng Graphical và Automatic

Còn nếu bạn là một người chuyên nghiệp tải Auto-Tune Pro sẽ cũng cung cấp cho bạn chức năng Graphical, với chức năng này các bản nhạc của bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra tạo ra độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ, và số formant, cùng với tốc độ retune hoặc tỷ lệ khởi phát và biến thể.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp như : nam cao, nữ cao... qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

Hỗ trợ chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và ca sĩ

Ngoài những tính năng quen thuộc như chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Auto-Tune phiên bản 9 chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Auto-Tune Pro được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn.

Khác với cả bản chỉnh sửa âm thanh khách, tải Auto-Tune 9 phần mềm cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 15 ngày trước khi mua về để sử dụng vĩnh viễn. Công cụ này có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để làm cho giọng hát nam trầm của mình thành giọng của một cô gái.

Điểm mới trong Auto-Tune

Là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune. Bên cạnh việc chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio, vốn là những tính năng nổi tiếng của Auto-Tune, công cụ chỉnh âm Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Bên cạnh Flex-Tune, Auto-Tune 9 còn có chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live, cùng với rất nhiều những thay đổi, nâng cấp khác, cho bạn bài hát mượt mà, một bản thu ưng ý.

Mở nhiều tab để xử lý nhiều task nhỏ.
Mở nhiều tab để xử lý nhiều task nhỏ.

Tính năng chính của Auto Tune 9

Một phiên bản nâng cao và tự động của Auto-Tune. Nó đã được trang bị cả chế độ tự động và chế độ đồ thị.
Linh hoạt hơn và rất dễ sử dụng.
Được trang bị với một giao diện người dùng hoàn toàn tân trang.
Có một số tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới rất mạnh mẽ.
Có một plugin Auto-Key mới có thêm tính năng phát hiện khóa tự động.
Được trang bị Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh trong suốt và tự nhiên.
Chế độ cổ điển là sự trở lại của âm thanh nổi tiếng Auto Tune. Khi chúng tôi thêm các tính năng mới vào Auto-Tune, thuật toán đã phát triển và chất lượng âm thanh của nó đã trải qua những thay đổi tinh tế, với mỗi phiên bản Auto-Tune đều có sở hữu tính cách hơi khác nhau.
Được trang bị chức năng hiệu chỉnh thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy và hiệu chỉnh định dạng.

Cấu hình để cài đặt Auto Tune 9

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: 150 MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
Sử dụng với các ứng dụng âm thanh như: Cubase, Fl Studio, Ableton, Pro Tools…

Auto tune nhiều phiên bản khác nhau.
Auto tune nhiều phiên bản khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Tune Pro

Download Auto Tune Pro

Download Auto Tune Pro 9.0.1

Download Auto Tune Pro

​Download Auto Tune Pro 8.1.8

Download Auto Tune Pro

​Download Auto Tune Pro 7.5.5

Download Auto Tune Pro

​Download Auto Tune Pro 7.1.7

Download Auto Tune Pro

Trong những năm qua, âm thanh của AutoTune 9 đã phát triển mạnh mẽ trong số các kỹ sư, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Sau nhiều lần yêu cầu từ cộng đồng làm nhạc chuyên nghiệp, phần mềm đã tạo ra âm thanh dễ dàng truy cập thông qua chế độ cổ điển trong Auto-Tune Pro.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC