Download AV Voice Changer Software Diamond 9.5

Bạn có bao giờ nghĩ việc lồng tiếng vào các bộ phim, đặc biệt là phim hoạt hình diễn ra như thế nào không? Bằng phần mềm gì? Hay đơn giản bạn có thể đùa nghịch với những giọng nói, âm thanh trong điện thoại bạn trông như thế nào? Thì AV Voice Changer Software Diamond 9.5 có thể giúp bạn làm những việc như vậy đấy! Đây là 1 phần mềm chuyên chuyển đổi âm thanh rất thú vị.

AV Voice Changer Software Diamond 9.5
AV Voice Changer Software Diamond 9.5

AV Voice Changer Software Diamond 9.5 là gì?

AV Voice Changer Software Diamond 9.5 là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi âm thanh giọng nói của bất kỳ ai. Phần mềm được thiết kế giao diện rất tinh tế, đẹp mắt và dễ sử dụng.avsoft voice changer

Diamond 9.5 là một chương trình được thiết kế với mục đích thay đổi giọng nói, như lồng tiếng nhân vật hoặc lồng tiếng cho âm thanh, video clip, thuyết minh, thuyết trình. Đặc biệt phần mềm cho phép bạn thay đổi, trộn, loại bỏ giọng nói trong bài hát, trong thiệp chúc mừng điện tử, thư thoại, v.v…Bắt chước giọng nói của bất kỳ ai, tạo ra các loại âm thanh khác biệt, v.v.

AV Voice Changer Software Diamond khung giao diện nhỏ
AV Voice Changer Software Diamond khung giao diện nhỏ

Công cụ trên AV Voice Changer

Chương trình cho phép bạn xử lý hàng loạt các file audio cùng một lúc. Công cụ giúp chỉnh sửa audio này cực kỳ nhỏ gọn cho phép bạn can thiệp sâu vào trong file. AV Voice Changer Software Diamond 9.5 có khả năng xử lý tất cả audio, tin nhắn thoại, thậm chí remix được cả nhạc.

Mục Voice Recorder

Voice Recorder được thiết kế đẹp mắt, thân thiện người sử dụng mang đến trải nghiệm cho việc ghi âm dễ dàng hơn. Đồng thời cho phép bạn kiểm tra chất lượng mẫu ghi âm sau khi edit.

Mục Voice Editor

Voice Editor của Void Changer có thêm tính năng cắt, chia tách, sao chép, thêm các hiệu ứng âm thanh cho từng phần hoặc toàn dữ liệu âm thanh mà bạn cần edit. 

Mục Voice Morpher
 
Voice Morpher có tác vụ tăng chất lượng âm thanh. Tăng giảm để chỉnh sửa chính xác chất lượng âm cơ bản của giọng nói, độ trầm bổng của âm sắc. Việc thay đổi, tùy chỉnh, áp dụng kỹ xảo morph giúp tạo ra hầu hết biến thể của bất cứ âm sắc, giọng nói nào. 
voice morpher

Mục File Morpher

File Morpher sẽ cùng lúc thay đổi âm thanh và chuyển đổi định dạng âm thanh.

Bản 9.5 với nhiều cải tiến mới.
Bản 9.5 với nhiều cải tiến mới.

Tính năng nổi bật khác của AV Voice Changer Software Diamond

Download AV Voice Changer Software Diamond cung cấp sẵn nhiều bộ lọc và hiệu ứng nâng cao. Với 40 hiệu ứng giọng nói, 80 hiệu ứng nền, hơn 15 giọng nói khác cùng 40 plug-in hiệu ứng audio… Giúp cho việc edit chuyển đổi âm thanh hoàn hảo hơn. 

Với 4 tùy chỉnh cơ bản: âm, độ chói, độ cao, bảng tổng thể, bạn sẽ biết thông số giọng. Hoặc bạn cũng có thể phân tích giọng gốc hay sau khi edit. 

Điều chỉnh âm thanh đơn giản.
Điều chỉnh âm thanh đơn giản.

Soft AV Voice Changer

Trộn các các kiểu nhái giọng khác nhau sẽ tạo thành một phong cách hoàn toàn khác biệt. 

Virtual Audio Driver hỗ trợ trên các ứng dụng chat online. Tương thích với các chương trình trên nền tảng Internet, chat voice, nhắn tin, VoIP, game. 

So sánh các giọng nói, âm thanh cũng được Voice Changer Software đưa vào. Tạo sự thú vị cho phần mềm.  

Điều chỉnh giao diện cho điện thoại.
Điều chỉnh giao diện cho điện thoại.

Download phần mềm Soft AV Voice Changer

Download phần mềm Soft AV Voice Changer 9.5.33

Download phần mềm Soft AV Voice Changer

Download phần mềm Soft AV Voice Changer 9.5.30

Download phần mềm Soft AV Voice Changer

Video hướng dẫn cài đặt Soft AV Voice Changer

Thư viện add-on trong thư viện giọng nói và hiệu ứng âm thanh online liên tục mở rộng. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond, sẽ làm bạn cảm thấy thích thú hơn đấy.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC