Download Voice Change trình thay đổi giọng nói

Trình thay đổi giọng nói là công cụ giúp bạn có thể ghi âm và thay đổi trực tiếp giọng nói của mình trên ứng dụng, với đa dạng các thể loại giọng được cung cấp, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí vô cùng thú vị. 

Trình thay đổi giọng nói trên điện thoại.
Trình thay đổi giọng nói trên điện thoại.

Thông tin của ứng dụng trình thay đổi Giọng nói

Nền tảng: Android~ 4.1 trở lên.
Dung lượng: Android: 6,6 MB.
Loại ứng dụng: Công cụ.
Nhà phát hành: AndroidRock.

Tính năng của ứng dụng trình thay đổi Giọng nói

Giúp bạn giả giọng nữ, giọng nam, giọng em bé, giọng con vật,...

Bạn muốn thay đổi của mình trở nên thú vị hơn với nhiều kiểu giọng khác nhau, điều đó sẽ được tìm thấy trên ứng dụng change voice cho điện thoại Android. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các thể loại giọng nói để có thể thỏa sức thay đổi như giọng ông già, người máy, em bé,.... giúp bạn có thể nghe lại giọng mình được chuyển đổi sang nhiều nhân vật khác một cách thú vị.

Trên máy tính với nhiều icon khác nhau.
Trên máy tính với nhiều icon khác nhau.

Ứng dụng cho phép bạn ghi âm trực tiếp trên ứng dụng

Bạn có thể ghi âm trực tiếp trên ứng dụng Trình thay đổi Giọng nói mà không cần mở ứng dụng ghi âm trên điện thoại, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi âm là có thể bắt đầu thu. Điều này giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng và tiện lợi hơn, không phải chuyển đổi qua lại giữa nhiều ứng dụng.

Tùy chọn file trên điện thoại để sửa giọng nhanh chóng

Ngoài việc ghi âm trực tiếp trên ứng dụng để chỉnh sửa, bạn cũng có thể tùy chọn mở các file âm thanh đã có sẵn trên điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào mục Mở file âm thanh, tất cả các file có trên điện thoại sẽ hiển thị, chọn file bạn muốn và vậy là đã có thể bắt đầu chỉnh sửa được rồi. 

Chức năng đơn giản dễ dàng sử dụng.
Chức năng đơn giản dễ dàng sử dụng.

Thư mục âm thanh đã lưu cho phép lưu các file hoàn thiện dễ dàng

Ứng dụng có sẵn thư mục để lưu lại các file giọng nói bạn đã chuyển đổi, giúp bạn lưu trữ riêng biệt những file đã chỉnh sửa để bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng mà không phải lục tìm trong hàng loạt các file khác trên điện thoại. 

Chia sẻ ứng dụng với bạn bè dễ dàng

Bạn thấy ứng dụng thú vị và muốn chia sẻ với bạn bè. Đơn giản thôi, chỉ cần nhấp vào mục "Thêm nữa" chọn biểu tượng chia sẻ là đã có thể giới thiệu ứng dụng đến mọi người thông qua nhiều hình thức khác nhau như email, tin nhắn, zalo,...

Download phần mềm change voice

Download phần mềm change voice bản chuẩn

Download phần mềm change voice

Download phần mềm change voice 9.5.30

Download phần mềm change voice

Download phần mềm change voice 9.5.21

Download phần mềm change voice

Video hướng dẫn sử dụng change voice

Ứng dụng Trình thay đổi Giọng nói sẽ đa dạng hóa giọng nói của bạn thành nhiều thể loại giọng thú vị khác, bên cạnh đó bạn có thể ghi âm trực tiếp trên ứng dụng hoặc chọn file có sẵn để chỉnh sửa một cách rất dễ dàng. Còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm nào! 

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC