Download phần mềm Fake Voice thay đổi giọng nói

Sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói là cách cơ bản nhất dành cho những ai không biết nhiều các phần mềm trên máy tính cũng như không có khái niệm căn bản về âm thanh hoặc làm trong các lĩnh vực tương sự. sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói đơn giản bạn chỉ việc "gạt lên, gạt xuống" các cần điều khiển để thay đổi giọng nói của mình đi hết sức đơn giản.

Phần mềm fake voice tính năng đơn giản
Phần mềm fake voice tính năng đơn giản

Fake Voice hỗ trợ live stream

Phần mềm Fake Voice rất thích hợp cho những ai muốn làm live stream Facebook giấu mặt hoặc Youtube, các công cụ như Twitch. Việc thay đổi giọng nói cũng sẽ giúp bạn bè, người thân của mình không nhận ra được. Đặc biệt là live stream Facebook khi chúng ta muốn nổi tiếng bằng các hành động điên dồ hoặc đơn giản là tạo tiếng cười cho mọi người mình.

Nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa video, thu âm giọng nói trực tiếp thì chắc hẳn sẽ nghe tới một số phần mềm biến đổi giọng nói, thay đổi giọng nói, chuyển giọng nói gốc của bạn sang kiểu giọng nói khác. Chúng ta có thể thay đổi tông của giọng nói, tần số âm thanh giọng nói, biến đổi âm thanh thành giọng nam, hay giọng nữ, hoặc người già, trẻ em, bất kỳ tông mà bạn muốn. Chúng ta sẽ kết hợp Fake Voice với các phần mềm thu âm thanh để biến đổi giọng nói trực tiếp qua bảng điều khiển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách biến đổi giọng nói bằng Fake Voice.

Phần mềm fake voice tính năng đơn giản
Phần mềm fake voice thay đổi giọng trực tiếp.

Hướng dẫn đổi giọng nói bằng Fake Voice

Bước 1:

Người dùng tải phần mềm Fake Voice cho máy tính theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt.

Để sử dụng Fake Voice trên máy tính thì bạn cần yêu cầu cài đặt thêm Microsoft Visual C++, nhấn Yes để đồng ý cài đặt.

Bước 2:

Tiếp đến phần mềm sẽ cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ, nhấn Install ở giao diện như dưới đây để tiến hành cài đặt.

Bước 3:

Khi quá trình cài đặt Fake Voice hoàn thành, bạn cần điền địa chỉ email để đăng ký sử dụng. Nhập địa chỉ email rồi nhấn Register để đăng ký.

Bước 4:

Hiển thị tiếp giao diện Microphone tương ứng với drive hiển thị để chọn đúng thiết bị thu âm giọng nói tương ứng.

Bước 5:

Đây là giao diện chính của phần mềm Fake Voice. Có 3 chế độ hoạt động là chế độ Voice Changer (mặc định), chế độ Robot là sử dụng giọng nói giống robot và chế độ Echo (tiếng vọng).

Phần mềm chỉnh sửa fake voice phiên bản 7.0
Phần mềm chỉnh sửa fake voice phiên bản 7.0

Bên cạnh là 4 thanh điều chỉnh giọng nói:

Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp sẽ chỉnh cái này.
Formant: Tăng giảm dải tần số âm thanh của giọng.
Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

Với phần mềm Fake Voice thì cách sử dụng chỉ có vậy thôi, để chỉnh một giọng khác biệt thì người dùng phải tự mình tạo ra một chất giọng riêng do đó phần này tailieu.info sẽ để lại cho bạn đọc tự mình nghiên cứu.

Download phần mềm Fake Voice

Download phần mềm Fake Voice

Video hướng dẫn sử dụng Fake Voice

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn Base Pitch Dianos để nghe giọng gốc trước khi sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói. Sau đó bạn thu âm thanh rồi dùng Fake Voice để điều chỉnh giọng nói.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC