Download Virtual Personality công cụ thay đổi giọng nói

Download Virtual Personality công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính, thay đổi giọng nói giúp bạn thay đổi sắc thái hay cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính, rất lý tưởng để tạo một cuộc gọi giả mạo. Virtual Personality có khả năng thay đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo ra một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

Virtual Personality phần mềm thay đổi giọng nói.
Virtual Personality phần mềm thay đổi giọng nói.

Giới thiệu Virtual Personality

Virtual Personality+ có thể hoạt động với loa trên máy tính cũng như qua đường dây điện thoại hoặc với các ứng dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC và giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy tính hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia. Phần mềm là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà điều tra tư nhân, các doanh nghiêp hoặc cá nhân muốn lọc các cuộc gọi giả mạo. Nó cũng hỗ trợ thay đổi giọng nam thành nữ và ghi âm 24 giọng nói riêng lẻ. Sẽ không ai nhận ra bạn, ngay cả những người thân thiết của mình.

Người dùng nói vào micro của PC và giọng nói tự nhiên của bạn được lấy mẫu kỹ thuật số bởi các thành phần đa phương tiện đã được cài đặt sẵn. Sau đó, giọng nói được sửa đổi bởi một thuật toán chỉnh sửa audio phức tạp bên trong Virtual Personality+ và được áp dụng cho đầu ra của loa PC để sử dụng trong thời gian thực. Ngoài ra, giọng nói có thể được ghi âm lại bằng máy ghi âm hoặc được truyền qua modem của bạn để sử dụng trên mạng điện thoại.

Virtual Personality tổng hợp nhiều giọng khác nhau.
Virtual Personality tổng hợp nhiều giọng khác nhau.

Các tính năng chính của Virtual Personality

- Hoạt động với loa PC hoặc qua đường truyền điện thoại.

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows.

- Hỗ trợ ghi âm 24 giọng nói riêng lẻ.

- Giọng nói sau khi chuyển đổi nghe rất tự nhiên.

Virtual Personality tổng hợp nhiều giọng khác nhau.
Virtual Personality tổng hợp nhiều giọng khác nhau.

Download phần mềm Virtual Personality

Download phần mềm Virtual Personality

Video hướng dẫn sử dụng Virtual Personality

Tải ứng dụng Virtual Personality cho máy tính. Virtual Personality là công cụ thay đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái hay cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính, rất lý tưởng để tạo một giọng nói hoàn toàn khác.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC