Download MorphVOX Pro phần mềm chỉnh sửa giọng nói

Âm thanh như một đứa trẻ, một con quái vật, một con robot… Download MorphVOX Pro một chương trình biến giọng nói của bạn thành bất cứ điều gì bạn mong muốn, có thể là một con quái vật khủng khiếp hay một đứa trẻ. Nó là công cụ hoàn hảo để chơi thủ đoạn trên bạn bè của bạn.

Giao diện kéo thả đơn giản.
Giao diện kéo thả đơn giản.

Giới thiệu phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của các nhân vật trong trò chơi hay tạo ra tiếng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao. Tiện ích được coi là công cụ chỉnh sửa audio mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online. Hiện phần mềm chưa có phiên bản MorphVOX Pro Android mà chỉ cung cấp trên máy tính.

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này cũng tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm MorphVOX Pro để thay đổi giọng nói nam thành nữ theo phong cách hài hước hay chơi các trò chơi trực tuyến hay gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Ở phiên bản này tích hợp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn lựa chọn, cách dùng MorphVOX Pro cũng khá đơn giản.

MorphVOX
MorphVOX nhiều giọng nói khác nhau.

MorphVOX Pro rất dễ sử dụng. Chương trình sửa đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực khi bạn nói vào micrô của mình. Nó tương thích với hầu hết các ứng dụng trò chuyện phổ biến - Skype, tin nhắn Facebook, Hangouts, Nhóm nói và thậm chí có thể thay đổi các tệp âm thanh bạn đã ghi lại trước đó.

Việc lựa chọn giọng nói từ trẻ em đến robot. Tuy nhiên, MorphVOX có rất ít âm thanh nền (bạn có thể giả vờ bạn đang ở trong một ách tắc giao thông và ít khác). Ngoài ra, một số hiệu ứng không thực tế và không được thiết kế tốt.

MorphVOX Pro có nhiều công dụng cho trí tưởng tượng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để cải thiện trải nghiệm của mình trong trò chơi nhập vai trực tuyến bằng cách cung cấp cho nhân vật của bạn một giọng nói phù hợp hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để chơi một trò đùa trên một người bạn bằng cách gọi cho họ từ một tài khoản Skype giả mạo.

Chế độ âm thanh giống Radio
Chế độ âm thanh giống Radio

Đánh giá phần mềm MorphVOX Pro

Chất lượng âm thanh tốt

MorphVOX Pro có bộ cân bằng mười băng tần. Điều này cho phép bạn thêm hiệu ứng âm thanh và hoàn toàn điều chỉnh nó cho giọng nói của bạn với một chút đào tạo.

Khi bạn chạy MorphVOX Pro lần đầu tiên, trình hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu, điều chỉnh âm thanh và micrô của bạn.

Phạm vi giọng hát của MorphVOX Pro khá linh hoạt, tạo cho nó một lợi thế so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Hơn nữa, chất lượng giọng nói rất tốt.

Giọng nói của bạn đặt giới hạn

MorphVOX Pro muốn bạn có một thời gian tốt bằng cách sử dụng nó. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi bạn là người dùng có ít kinh nghiệm, bạn chỉ mất vài phút để có thể bắt đầu vui vẻ với nó. Nhờ sự đa dạng của giọng nói có sẵn, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Nghe thử trước khi xuất ra bên ngoài.
Nghe thử trước khi xuất ra bên ngoài.

Những tính năng chính của MorphVOX Pro:

- Thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.
- Hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online.
- Thay đổi giọng nói bằng giọng nói của nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn.
- Sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.
- Gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Đổi giọng nói thành trẻ em.
 

Download phần mềm MorphVOX Pro

Download phần mềm MorphVOX bản chuẩn

MorphVOX

Download phần mềm MorphVOX 18.22.1

MorphVOX

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm MorphVOX Pro

Phần mềm MorphVOX Pro nhẹ nhàng và cực kỳ dễ sử dụng, bạn có thể đổi thành bất cứ giọng nói nào mà mình thích.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC