Download PIXresizer phần mềm thay đổi kích thước

Download PIXresizer phần mềm thay đổi kích thước các bức ảnh theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh được nén dung lượng để sử dụng dễ dàng hơn.

pixresizer sử dụng đơn giản
Pixresizer sử dụng đơn giản

PIXresizer phần mềm thay đổi kích thước ảnh tốt nhất hiện nay

PIXresizer là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thay đổi kích thước các bức ảnh nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Có nghĩa rằng các bức ảnh sau khi thu nhỏ lại sẽ không bị nhòe, giữ được độ sắc nét vốn có. Với ứng dụng này, bạn được phép chỉnh sửa một hoặc nhiều tập tin hình ảnh trong những giao diện khác nhau.

PIXresizer cũng được đánh giá là một trong những phần mềm thay đổi kích thước ảnh tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm thay đổi kích thước ảnh được chúng tôi tổng hợp ở mục thủ thuật.

Với PIXresizer, kích thước khung ảnh sẽ được điều chỉnh và tính toán tự động làm sao phù hợp nhất với các bức ảnh sẵn có của người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

Nói về tính năng thay đổi kích thước ảnh, không thể không nhắc đến  PIXresizer với khả năng thay đổi kích thước ảnh theo mong muốn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Đặc biệt Light Image Resizer điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay.

Pixresizer lấy ảnh để xử lý.
Pixresizer lấy ảnh để xử lý.

PIXresizer sử dụng thuật toán mới

PIXresizer sử dụng thuật toán xử lý ảnh hiện đại kết hợp thu nhỏ và giảm dung lượng ảnh vừa nâng chất lượng ảnh. Công nghệ này cung cấp những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh mang đến cho người dùng những bức ảnh phù hợp về kích thước nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

PIXresizer là một chương trình điều chỉnh kích thước ảnh miễn phí giúp bạn dễ dàng tùy biến các hình ảnh trên trang web cũng như e-mail của bạn. Các tập tin hình ảnh sau khi thay đổi có kích thước nhỏ hơn này được lưu lại trong thư mục khác, vì vậy hình ảnh gốc trước đó của bạn sẽ không bị thay đổi gì cả. 

Tải PIXresizer sử dụng đem đến cho bạn những cách thức điều chỉnh hình ảnh khác nhau từ những khung kích thước ảnh điều chỉnh tự động đến việc tính toán kích thước phù hợp nhất. Thêm vào đó, phần mềm này có thể chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF, xoay chuyển hướng hình ảnh, chuyển hình ảnh sang dạng màu đơn sắc (grayscale) và định cỡ nhiều hình ảnh cùng một lúc. 

PIXresizer có giao diện khá đơn giản với hai màn hình làm việc chính: một màn hình làm việc với một tập tin ảnh và màn hình còn lại làm việc với nhiều tập tin hình ảnh. PIXresizer là một người bạn đồng hành cho các nhà tạo ảnh kỹ thuật số và các nhà quản trị web (webmasters). 

Pixresizer add logo
Pixresizer add logo

Các đặc tính và lựa chọn của chương trình: 

- Thực hiện thay đổi thuộc tính các hình ảnh thật đơn giản theo bốn bước: (1) chọn nơi chứa tập tin nguồn (source) và nơi lưu trữ tập tin ảnh sau khi định kích thước lại (destination); (2) Thiết đặt kích cỡ ảnh dùng thanh trượt; (3) Chọn kiểu định dạng tập tin sau khi chuyển đổi; (4) Lưu tập tin mới với các lựa chọn tự động điều chỉnh phóng to kích thước ảnh và chuyển sang màu đơn sắc (grayscale). 

- Định dạng nhanh: chọn 'Apply Recommended' để tạo cho bức ảnh thân thiện hơn với người dùng. 

- Có thể thực hiện thao tác với một cũng như nhiều tập tin ảnh đồng thời. 

- Lựa chọn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau (.bmp, .gif, .jpg, .png, và .tif). 

- Cho phép hiển thị xem trước hình ảnh sau khi thay đổi. 

Pixresizer xuất file ra ngoài.
Pixresizer xuất file ra ngoài.

- Cho phép lựa chọn xoay ảnh theo hướng thẳng đứng (Portrait) hoặc nằm ngang (Landscape), định vị ảnh nằm tại vị trí trung tâm (Center) hay ở góc trên bên trái (Top Left). 

- Có thể dùng để tạo ra các thumbnails (trong các buổi thuyết trình qua slide). 

- Tính toán tỉ lệ một các thông minh (tỉ lệ ảnh có thể được ấn định lại bởi người dùng). 

- Ghi nhận lại các thông báo lỗi (thực hiện kiểm tra các hình ảnh bị sai lệch).

Download PIXresizer với các phiên bản 

Download PIXresizer phiên bản Window

Download PIXresizer phiên bản

Download PIXresizer phiên bản MacOS

Download PIXresizer phiên bản

Video hướng dẫn sử dụng PIXresizer

Với những chia sẻ và hướng dẫn sử dụng PIXresizer, chúng tôi hy vọng bạn có thể tải về và sử dụng cho máy tính của mình hiệu quả. Hãy chờ thêm thông tin chúng tôi cập nhật nếu ứng dụng ra bản cập nhật mới nhé.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC