Thay Đổi Kích Thước Ảnh Light Image Resizer

Light Image Resizer ( hay còn gọi là VSO Image Resizer) là ứng dụng được thiết kế để thay đổi kích thước, nén, chuyển đổi hoặc chia sẻ các hình ảnh trực tuyến mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Light Image Resizer được đánh giá là công cụ xử lý ảnh đa chức năng, từ việc thay đổi kích thước đến chỉnh sửa ảnh, giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo nhất. Việc tiến hành đưa các kích thước ảnh về một thông số giúp bạn tiện lợi trong việc lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, đáp ứng nhiều nhu cầu cho bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn các thiết lập mặcđịnh với hàng loạt chuẩn để thay đổi kích thước tùy theo mục đích sử dụng của bạn, ví như xem ảnh trên màn hình lớn, gửi qua email...

Sử dụng rất đơn giản.
Sử dụng rất đơn giản.

Light Image Resizer vừa thay đổi kích thước và giảm kb hình ảnh

Download Light Image Resizer hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước của nhiều ảnh cùng lúc, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền cho ảnh. Ban cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, tất cả các thao tác đều phù hợp với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các hình ảnh sau khi chỉnh kích thước sẽ được giữ nguyên về chất lượng bởi công nghệ xử lý tiên tiến..Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến JPG, BMP, GIF, PNG, TIF,PSD, PSX, TGA...

Download Photo Resize Magic giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, ngoài ra Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh.

Light Image Resizer xử lý mọi loại ảnh
Light Image Resizer xử lý mọi loại ảnh

Để chuyển đổi định dạng ảnh từ JPG sang PNG, bạn hãy sử dụng công cụ Free JPG to PNG Converter với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng cao, bên cạnh đó Free JPG to PNG Converter còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và cho phép xem trước ảnh chuyển đổi.

Bạn có thể thay đổi điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay như iPhone, PSP..., thay đổi chiều rộng, chiều cao, các chế độ thay đổi. Light Image Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc sử dụng thông số sẵn có mà chương trình cung cấp.

Cũng giống như phần mềm giảm kích thước ảnh Picture Resize Genius, Light Image Resizer cung cấp đến bạn rất nhiều lựa chọn về các thông số chuyển đổi ảnh, đồng thời xem trước để có sự điều chỉnh nếu hình ảnh của bạn chưa thực sự đẹp mắt. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh trình chiếu trên đầu đĩa DVD đến các hình ảnh nhỏ xíu như avatar. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chèn Watermark, điều chỉnh màu sắc, tạo khung hình, đường viền, độ phân giải và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Nhìn chung Light Image Resizer là công cụ xử lý thích thước ảnh khá tiện dụng hiện nay. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước, đính dạng ảnh bằng các phần mềm như Photoshop hay Picture Resize Genius, trong đó, Photoshop là một trong phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay, ngoài tính năng đổi kích thước, định dạng ảnh, phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Picture Resize Genius cũng mang tới tính năng chuyển thay đổi kích thước hiệu quả, hình ảnh được giữ nguyên chất lượng  sau khi chuyển đổi, download Picture Resize Genius để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại

Light Image Resizer cài đặt đơn giản.
Light Image Resizer cài đặt đơn giản.

Tính năng chính của Light Image Resizer

Thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh - nén, chuyển đổi và dễ dàng tạo bản sao.

Tạo bố cục cắt dán đẹp cho phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Thay đổi kích thước và chuyển đổi nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Tạo hình ảnh thân thiện với e-mail hoặc sử dụng chúng để xuất bản trên internet (tùy chọn với nén được tối ưu hóa).

Sắp xếp, đổi tên hoặc thêm hình mờ để bảo vệ hình ảnh của bạn khỏi bị đánh cắp.

Chọn từ một loạt các cấu hình được xác định trước (như iPhone, HDTV, Email) hoặc tạo hồ sơ của riêng bạn.

Dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh (ví dụ JPEG sang PNG hoặc ngược lại)

Tích hợp Shell để thêm các cấu hình yêu thích của bạn trực tiếp vào menu ngữ cảnh Windows.

Sử dụng phần mềm Light Image Resizer
Sử dụng phần mềm Light Image Resizer

Tạo tài liệu PDF từ hình ảnh của bạn.

Tạo bố cục ảnh ghép đẹp cho phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Download Light Image Resizer các phiên bản

Download Light Image Resizer 6.0.5

Download Light Image Resizer

Download Light Image Resizer 6.0.3

Download Light Image Resizer

Download Light Image Resizer For MacOs

Download Light Image Resizer

Video hướng dẫn sử dụng Light Image Resizer

Hy vọng qua bài viết hôm nay chúng tôi có thể hướng dẫn sử dụng Light Image Resize thành công cho bạn. Chúc các bạn may mắn trong công việc nhé.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHÁC