Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo có thật không?

Dạo gần đây, thì tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo hiện đang là một thông tin làm rúng động thị trường bảo hiểm và cũng như là khiến nhiều người có ý định tham gia bảo hiểm không khỏi hoang mang, khi mà đặc biệt là các khách hàng đang được FWD tiếp nhận dịch vụ. Liệu câu chuyện này có ẩn khuất gì đó đằng sau không? Chúng ta hãy cùng nhau để giải mã sự việc này thông qua bài viết ở dưới đây nhé.

Công ty Bảo hiểm FWD của nước nào?

Công ty Bảo hiểm FWD chính là một trong các công ty con của tập đoàn bảo hiểm PCG, thương hiệu này có xuất xứ đến từ Hồng Kông và được con trai của tỷ phú Lý Gia Thành chính là Richard Li thành lập vào năm 1993. Nói về sự ra đời của bảo hiểm FWD thì tiền thân của doanh nghiệp này đó chính là công ty bảo hiểm ING tại Hồng Kông và cả một số khu vực khác. Sau khi ING được PCG thu mua lại rồi thì FWD đã chính thức ra đời và được tập trung phát triển mạnh mẽ ở tại thị trường Châu Á. 

Vì sao lại có tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo?

Trên thực tế, thì việc quy kết một doanh nghiệp bảo hiểm có lừa đảo hay là không thì sẽ phụ thuộc vào từng quan điểm riêng của mỗi khách hàng. Vậy thì những quan điểm tiêu cực này xuất phát từ đâu?

✔️ Từ mô hình các cấp của công ty bảo hiểm: Trên thực tế, thì mô hình kinh doanh của các công ty bảo hiểm có khá nhiều điểm tương đồng đối với hệ thống đa cấp và đa cấp cũng là một vấn đề rất phản cảm ở tại Việt Nam. Chính vì lý do này cho nên các hình thức kinh doanh với cấu trúc nhiều cấp hiển nhiên sẽ bị đào thải, trong đó có cả lĩnh vực bảo hiểm này. Tuy nhiên, các bạn đọc giả cần phải hiểu được rằng giữa kinh doanh bảo hiểm và cả đa cấp thì chỉ giống nhau ở phần cấu trúc doanh nghiệp, còn nếu nói về tính chất thì nó là khác nhau hoàn toàn nên việc đánh đồng bảo hiểm là đa cấp chính là sự ngộ nhận cực kỳ sai lầm.

✔️ Công ty FWD có lừa đảo không? Thì quý khách hàng không tìm hiểu kỹ về chương trình bảo hiểm mà mình tham gia: Một trong các nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho khách hàng bị mất đi quyền lợi bảo hiểm là việc đã không đọc kỹ hợp đồng cũng như là các điều khoản của chương trình bảo hiểm mà bản thân mình tham gia. Và ở trong trường hợp này, nếu như người tham gia không được bồi thường đúng theo như sự dự tính của họ thì sẽ có rất là nhiều người quy kết rằng công ty bảo hiểm cố tình che dấu để mà trốn tránh trách nhiệm. 

✔️ Cách xử lý tin đồn của các công ty bảo hiểm: Việc làm dấy lên các thông tin không hề hay này thì cũng phần lớn xuất phát từ cách giải quyết khủng hoảng truyền thông của công ty bảo hiểm đó. Vậy cho nên, cho dù các tin đồn đó là vô căn cứ hay là bởi do sự hiểu lầm giữa doanh nghiệp với lại khách hàng thì công ty bảo hiểm vẫn còn nên có các động thái xử lý như đính chính, đưa ra các bằng chứng xác thực,… Thông qua cách làm thư thế thì công ty của các bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp, chính trực, uy tín ở trong lòng của người tiêu dùng và đó cũng là một phương pháp marketing rất là hiệu quả.

Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo

Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo

Sự thật về công ty bảo hiểm FWD lừa đảo

công ty bảo hiểm FWD lừa đảo? Ở Trong chúng ta, thì ai cũng thừa nhận FWD là một công ty bảo hiểm rất là nổi tiếng nhưng cho dù doanh nghiệp nào có uy tín đến đâu thì vẫn không thể loại trừ khả năng là lừa đảo. Tuy nhiên, nếu như mà chúng ta quy chụp sai một công ty trung thực là dối trá thì sẽ lại không hay chút nào cả cho quá trình chọn lọc thương hiệu bảo hiểm của bản thân mình. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây đó chính là Có hay không chuyện bảo hiểm FWD lừa đảo? Và ở đây sẽ chính là lời giải đáp cho bạn.

Bảo hiểm FWD – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu

Vào ngày 07/06/2016, thì FWD đã chính thức có mặt ở tại Việt Nam thông qua việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Thì FWD Việt Nam chủ yếu tập trung vào bên trong các chương trình sản phẩm gần gũi và cũng như là có tính ứng dụng cao ở trong đời sống của người tiêu dùng như là: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm tài chính,… Doanh nghiệp bảo hiểm này hiện nay đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam cho nên công tác truyền thông và cả xây dựng hình ảnh của FWD cũng đặc biệt rất được trau chuốt hơn khi hoạt động ở tại đây.

Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo

Công ty bảo hiểm fwd là tập đoàn hàng đầu

Bảo hiểm FWD Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Điều khiến cho FWD được nhiều khách hàng biết đến, đó chính là những chương trình bảo hiểm tuyệt vời cùng những quyền lợi hữu ích mang đậm dấu ấn riêng của công ty họ. Hiện nay, công ty bảo hiểm này hiện tại đang phát triển thành 3 dòng sản phẩm chính, bao gồm: 

Các chương trình sản phẩm bảo vệ bao gồm: 

FWD Cả Nhà Vui Khỏe: Đây là Chương trình này có phạm vi bảo hiểm lên đến tận 80 bệnh hiểm nghèo và người tham gia sẽ được bảo vệ cho đến năm 80 tuổi chỉ tốn với 10 – 15 năm đóng phí.

FWD Bảo hiểm Bệnh Ung Thư: FWD cho ra đời gói sản phẩm này nhằm để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có mong muốn ngăn ngừa và cũng như là dự phòng trước căn bệnh ung thư. Ưu điểm của chương trình này đó chính là là có chi phí rẻ, chỉ từ vài trăm ngàn đồng dành cho 1 năm nhưng người tham gia sẽ được nhận toàn bộ 100% mệnh giá bảo hiểm vào thời điểm mà các bạn phát hiện bệnh ung thư.

Các sản phẩm đầu tư: Bao Gồm có 2 chương trình bảo hiểm đó chính là FWD Bộ Đôi Tài Sản và FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0. Các điều khoản thuộc về dòng sản phẩm này thì sẽ giúp khách hàng có được  một kế hoạch tài chính lâu dài, mang tính tích lũy để mà dự phòng cho những biến cố có thể xảy đến ở trong tương lai.

Các chương trình tiết kiệm: Một kế hoạch tiết kiệm hợp lý tối đa sẽ là nền tảng vững chắc dành cho sự phát triển của tương lai con cái các bạn. Vậy nên, FWD đã cho ra đời được một sản phẩm FWD Con Vươn Xa 2.0 để cho các bậc làm cha, làm mẹ sẽ có được một giải pháp an toàn nhằm bảo vệ cho bé tránh khỏi các rủi ro không hề hay ở trong đời sống. 

Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo

Công ty bảo hiểm fwd lừa đảo có thật không

Lời kết về việc công ty bảo hiểm fwd có lừa đảo không?

Như vậy, với những giá trị mà công ty bảo hiểm FWD đã tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm qua thì có lẽ các bạn đọc giả thân yêu có nghĩ đây là một công ty lừa đảo hay là không? Chắc hẳn các bạn cũng đã có sự phủ nhận dành cho sự việc bảo hiểm FWD lừa đảo cho nên chúng tôi hy vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và cũng như là tin dùng FWD ở trong tương lai.

Tin tức khác