Công ty cổ phần DSTORE có phải là lừa đảo hay đa cấp hay không

Lừa đảo, đa cấp luôn là đề tài vô cùng nóng, luôn chiếm được sự quan tâm của rất là nhiều người. Trong đó, các thông tin thì đều là công ty lừa đảo, đa cấp luôn được cập nhật nhanh chóng nhất có thể. Dạo gần đây, có một số người cảm thấy nghi ngờ rằng công ty cổ phần DSTORE lừa đảo có thật không hay là ổ đa cấp hay là không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xem rằng kho hàng tổng DSTORE có phải lừa đảo hay không ở trong bài viết ở bên dưới nhé.

Công ty cổ phần DSTORE là gì? 

Giới thiệu chung 

Công ty cổ phần DSTORE hay còn được gọi là kho hàng tổng DStore, được quảng bá như là giải pháp kinh doanh không cần vốn, là nơi vận hành tiếp thị của các sản phẩm các nhà sản xuất ra ở thị trường bằng các kênh Online và Offline. Công ty cổ phần DSTORE hiện tại đang nằm ở bên trong hệ sinh thái DGroup. Hệ sinh thái này bao gồm là các các công ty như:

✔️ Công ty cổ phần bất động sản DREAL.

✔️ Công ty cổ phần DSTORE – kho hàng tổng DSTORE.

✔️ Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam – VSC.

✔️ Công ty tnhh phát triển chuỗi DHOUSE.

✔️ Công ty TNHH TMDV DAMODE.

✔️ Công ty cổ phần giải pháp truyền thông trực tuyến DMEDIA.

✔️ Viện khởi nghiệp thực tế – RSI.

✔️ Công ty cổ phần DNUT.

✔️ Công ty cổ phần thời trang DOLO.

✔️ Công ty cổ phần BEAU MONDE.

Công ty cổ phần Dstore lừa đảo
Công ty cổ phần Dstore

Mô hình hoạt động 

Theo như thông tin từ website chính thức của công ty cổ phần DSTORE, thì công ty này hiện đang hoạt động theo như là mô hình thương mại điện tử phi tập trung. Thông qua đó, thì những người bán hàng tham gia nền tảng này thì đều sẽ có thể kết nối trực tiếp với nguồn hàng từ các nhà cung cấp. Không những như thế thế, nhà sản xuất còn có thể sở hữu cho mình một đội ngũ hàng trăm CTV bán hàng, tạo ra một mạng lưới tiếp thị liên kết cực kỳ bền vững, ít tốn chi phí Marketing hơn. 

Khi mà tham gia vào mô hình thương mại điện tử phi tập trung này, thì công ty sản xuất và các nhà phân phối chỉ phải trích chiết khấu dành cho người bán hàng khi mà sản phẩm, dịch vụ được bán ra thành công rồi. Còn phía nhà sản xuất và cả nhà phân phối thì không phải mất bất cứ một khoản phí nào dành cho việc quảng cáo, truyền thông sản phẩm đến với lại cộng đồng. Người bán hàng khi mà tham gia hệ thống này sẽ được cung cấp, trang bị công cụ bán hàng và được sở hữu một kho hàng vô cùng đa dạng, phong phú để bán hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Ở Trong năm 2022, công ty DSTORE có mong muốn trở thành một nền tảng kết nối giữa nhà sản xuất và người bán hàng theo như là mô hình “Kinh Tế Chia Sẻ”” đáng tin cậy với lại 1.000.000 người dùng thường xuyên.

Sứ mệnh: Trở thành nền tảng giúp cho các nhà sản xuất và người bán hàng “Khởi nghề khởi nghiệp” thành công, là 1 nền tảng môi trường “Khởi nghề khởi nghiệp”, có thể đào tạo kỹ năng và chuyên môn, xây dựng nhân sự tự động, công nghệ TMĐT theo kiểu phi tập trung, kho hàng tổng sản phẩm dịch vụ, nền tảng tài chính.

Công ty cổ phần Dstore lừa đảo
Công ty cổ phần có lừa đảo không

Công ty cổ phần Dstore và cách nhận diện công ty đa cấp

Công ty Dstore đa cấp hay không? Ngày nay, các mô hình đa cấp lừa đảo biến chất được xuất hiện tràn lan nhắm đến những con mồi có mong muốn kiếm thật nhiều tiền, tự chủ ở trong cuộc sống. Trên thị trường hiện nay, thì ngoài trừ một số công ty đa cấp quốc tế chân chính (ở các quốc gia khác) ra thì các công ty đa cấp ở tại Việt Nam tự phát toàn là dạng đa cấp lừa đảo. Nếu như các bạn được bạn bè lôi kéo tới một văn phòng có các loại dấu hiệu này, thì khoảng 99% đó chính là đa cấp lừa đảo:

✔️ Tin tuyển dụng luôn sẽ có các nội dung: Công việc nhàn, lương cao ở mức ngất ngưởng.

✔️ Tin tuyển dụng trá hình: Một số đối tượng thì sẽ đăng tin tuyển dụng dụng như nhân viên quản lý hồ sơ với lương 7 -10 triệu, nhân viên trực điện thoại lương ở mức 10 triệu,…. Bản chất những công việc này là được mô tả khá nhàn hạ và lương thì lại rất cao.

✔️ Mập mờ ở trong các các thông tin về công ty, địa chỉ, đến khi mà các bạn đến phỏng vấn thì mới biết được.

✔️ Nhân viên công ty thường sẽ ăn mặc cực kỳ lịch lãm, quần tây, áo sơ mi bỏ thùng, vest cực kỳ sang trọng, giày tây, tóc tai gọn gàng (đối với lại nam); mặc đồng phục, váy áo, trang điểm cực kỳ xinh đẹp, tươi tắn (đối với nữ).

✔️ Nhân viên thì thường xuyên up ảnh khoe tiền bạc, đi chơi, du lịch, ăn uống cực kỳ sang trọng, ở những nơi cực kỳ cao cấp.

✔️ Người tuyển dụng thì có khả năng nói năng cực kỳ là thuyết phục, nói không ngừng nghỉ. Nếu như mà các bạn không tỉnh táo thì các bạn rất dễ bị dụ dỗ, bởi vì những lời lẽ này thường sẽ đánh trúng vào tâm lý muốn làm giàu nhanh chóng, muốn khởi nghiệp, thích thể hiện của các bạn,…

✔️ Bạn được họ giới thiệu nhiều thành tích, huy chương bằng khen này kia, được giới thiệu nhân vật kỳ cựu, kiếm hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng.

✔️ Trong buổi lễ giới thiệu công ty, thì mọi người cùng nhau hô theo đồng loạt, đồng thanh khẩu hiệu như là kiểu đã thuộc bài.

✔️ Bạn phải đóng một khoản phí nhất định để mua sản phẩm, mua tài liệu với mức giá cực kỳ cao.

✔️ Bạn sẽ được họ kể về khoản lợi nhuận cực kỳ là khủng khiếp nếu như giới thiệu thêm bạn bè, người thân vào bên trong hệ thống này.

Công ty cổ phần Dstore lừa đảo
Công ty cổ phần Dstore lừa đảo có đúng không

Vậy công ty cổ phần DSTORE có dấu hiệu lừa đảo không? 

Công ty cổ phần DSTORE có lừa đảo không? Dưới đây chính là một số phản ánh của cộng đồng, chứng tỏ rằng một số dấu hiệu lừa đảo đáng nghi của công ty cổ phần DSTORE đang có.

Khi truy cập vào các trang cá nhân của nhân viên tại đây, thì mọi người phát hiện những người này thường xuyên đăng tải các những hình ảnh về tiền bạc, những bài học triết lý kinh doanh để mà dụ dỗ những con mồi mới. Nếu như đúng những gì cộng đồng mạng đã phản ánh thì nếu như mà các bạn gặp phải tin tuyển dụng của kho hàng tổng DSTORE. Đồng thời, bạn cần phải ghi nhớ những điều sau để tránh bị đa cấp lừa đảo như sau đây:

✔️ Cẩn thận với lại những tin tuyển dụng không ghi rõ tên của công ty hay là địa chỉ. Khi hỏi người tuyển dụng thì họ lại trả lời mập mờ, né tránh và không thể trả lời thẳng vào câu hỏi.

✔️ Cẩn thận với tin tuyển dụng với mức lương cao nhưng công việc lại quá mức đơn giản. Đây chính là miếng mồi ngon được rất nhiều ổ đa cấp lợi dụng để dụ dỗ những bạn trẻ chưa từng trải rớt vào.

✔️ Khi mà các bạn đến nơi phỏng vấn, thì người phỏng vấn không hề nói rõ công việc bạn sẽ làm mà chỉ ba hoa, vẽ ra về những gì sẽ có được như là lợi nhuận khủng, thành công, giàu có.

Bài viết về vấn đề công ty cổ phần DSTORE lừa đảo này đến từ nhiều nguồn nên không thể xác định được tính chân thực. Nhưng mà các bạn hãy suy xét cho thật kỹ trước khi làm bất kỳ điều gì nhé

Tin tức khác