Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo có phải là thật không?

Hiện nay thì đang có rất nhiều thông tin về công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang. Yuanta được biết đến là công ty kinh doanh chứng khoán có thâm niên tại thị trường Việt Nam.

Công ty chứng khoán Yuanta là công ty gì?

Công ty chứng khoán Yuanta là một công ty hoạt động ở trong lĩnh vực tài chính, thành lập ở tại khu vực Đài Loan. Mọi loại dịch vụ hỗ trợ tài chính của công ty Yuanta đều mang lại giá trị phát triển vô cùng bền vững. Năm 2007, tập đoàn tài chính này đã chính thức trở thành một tổ chức chứng khoán, ngân hàng hàng đầu lớn nhất ở Đài Loan. 

Các sản phẩm dịch vụ mà của Yuanta đang hoạt động và cung cấp cho người dùng hiện tại bao gồm:

Hoạt động tài chính với lại các khách hàng cá nhân 

✔️ Môi giới chứng khoán.

✔️ Giao dịch ký quỹ.

✔️ Sản phẩm tín dụng.

✔️ Phân phối chứng chỉ quỹ.

✔️ Giao dịch trực tuyến.

✔️ Giao dịch qua điện thoại.

✔️ Dịch vụ lưu ký.

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo
Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta

Các dịch vụ IR (bao gồm cả quan hệ đầu tư và tư vấn)

✔️ Tư vấn tổ chức các hoạt động xúc tiến cùng với các nhà đầu tư.

✔️ Tư vấn nội dung/ các tài liệu phục vụ dành cho hoạt động IR doanh nghiệp.

✔️ Phân tích, và đưa ra đánh giá định kỳ dành cho doanh nghiệp và các cổ phiếu.

✔️ Phân tích, đánh giá về hành vi của các nhà đầu tư.

✔️ Tư vấn chiến lược quan hệ đối nhà đầu tư.

✔️ Tư vấn cho cách thức phục vụ cung cấp cho mọi thông tin trên các phương tiện truyền thông.

✔️ Tư vấn xử lý khủng hoảng các thông tin truyền thông liên quan trực tiếp đến với cổ phiếu.

✔️ Tư vấn các thông điệp truyền thông hoạt động của các doanh nghiệp.

✔️ Tư vấn thanh khoản cổ phiếu và cả kế hoạch huy động các nguồn vốn.

✔️ Thiết lập chính sách truyền thông theo từng năm/ hợp đồng cam kết để đạt mục tiêu.

Ngân hàng đầu tư 

✔️ Tư vấn và phát hành trái phiếu.

✔️ Tư vấn để tái cấu trúc doanh nghiệp, M&A.

✔️ Tư vấn niêm yết lần đầu.

✔️ Tư vấn phát hành riêng lẻ.

Tổng hợp các chi nhánh, phòng ban giao dịch của Yuanta 

Tại thị trường Việt Nam, Yuanta đã trở thành nước trọng điểm với lại 9 địa điểm để cho các bạn lựa chọn. 

Ngoài những chi nhánh hiện tại đang hoạt động được kể ở bên trên, Yuatan sắp mở thêm chi nhánh ở tại Cần Thơ và Hải Phòng. Điều này cho thấy được sự phát triển và cũng như là lớn mạnh của tập đoàn trong những năm tới đây thôi.

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo
Công ty chứng khoán Yuanta

Công ty chứng khoán Yuanta có lừa đảo thật không?

Với câu hỏi Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không? Thì chúng ta hãy phân tích và tìm hiểu chính xác về tin đồn Yuanta có thật sự là lừa đảo hay không? Điều này thì cũng rất dễ để hiểu, khi mà các tổ chức tài chính sẽ không tránh khỏi những loại tin đồn thất thiệt. Yuanta chính là một tổ chức chứng khoán có công ty thành lập, nguồn gốc nước ngoài. 

Các hoạt động, dịch vụ của công ty này đều rất là rõ ràng và chính xác. Mọi vấn đề, tìm hiểu về kỹ thuật giao dịch thì đều được công khai vô cùng minh bạch. Do đó, vấn đề Yuanta lừa đảo là không hề có thật. Công ty tài chính, chứng khoán Yuanta chính là một tập đoàn lớn, đáng tin cậy được nhiều khách hàng vô cùng tin tưởng.

Tuy nhiên, có thể do một số vấn đề khác xảy ra gây ra những loại phiền toái, rủi ro cho khách hàng. Một giai đoạn Yuanta bị phạt bởi vì giao dịch ký quỹ vượt quá mức mua trên tài khoản của các quý khách hàng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến với thương hiệu, sự tin tưởng của những người vay. 

Hiện nay, Yuanta đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư ở trong nước và quốc tế. Các vấn đề về mặt tài chính, chất lượng dịch vụ thì đều được giải quyết ổn thỏa. Khách hàng đã trở lại và cũng như là tin tưởng và sử dụng các dịch vụ đầu tư chứng khoán ở tại công ty này. 

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo
Công ty chứng khoán yuanta có uy tín không

Công ty tài chính, chứng khoán Yuanta có uy tín không?

Với câu hỏi Công ty chứng khoán Yuanta có lừa đảo không? Thì với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính số 1 ở tại thị trường Việt Nam và cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thì với việc nắm bắt được mảng chứng khoán ở tại khu vực đang có sự phát triển tốt. Các nhà đầu tư thì đều hướng đến sự phát triển ở mảng chứng khoán nhiều hơn. 

Vì thế, công ty chứng khoán Yuanta đã thể hiện ra được lợi ích của mình với lại nguồn khách hàng dồi dào ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, liệu rằng sự lựa chọn và cả đầu tư tiền của các nhà đầu tư có đặt đúng chỗ hay không. Cùng xem ngay những phân tích, đánh giá về công ty Yuanta này như sau:

✔️ Về mạng lưới: Đây chính là một công ty chứng khoán có được độ phủ sóng rộng lớn ở cả Châu  u và cả Châu Á. Cơ hội mở rộng và phát triển lên trên phạm vi toàn quốc. 

✔️ Về cả dịch vụ hỗ trợ, cung cấp dành cho các quý khách hàng: Dịch vụ đầu tư, chứng khoán, vay tiền,…  là rất nhiều. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của rất nhiều đối tượng. 

✔️ Về dịch vụ hỗ trợ: Tổng đài, số hotline thì đều có kênh hỗ trợ Yuanta phục vụ xuyên suốt 24/7 mọi lúc mọi nơi. 

✔️ Nghiệp vụ chuyên môn về tài chính: Công ty Yuanta sở hữu một đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp, phân tích và nghiên cứu thị trường một cách chuyên sâu. 

✔️ Độ bảo mật: Hệ thống điện tử lưu trữ hồ sơ mà luôn có thể đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tất cả thông tin khách hàng hiện tại đang cung cấp sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ ra bên thứ 3 nào cả. 

Trên đây chính là mọi thông tin về công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không? Những đánh giá, trải nghiệm về dịch vụ đầu tư chứng khoán ở tại Yuanta. Nếu như mà người đọc còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại các bình luận ở phía bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được lời giải đáp phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc những thông tin mới về các vấn đề tài chính, chứng khoán được cập nhập liên tục ở tại trang web này nhé

Tin tức khác