Công ty shinhan Finance lừa đảo có thật không?

Shinhan Finance lừa đảo? Shinhan Finance có thể đảm bảo được vay an toàn hay là không? Có rất là nhiều câu hỏi liên quan về Shinhan Finance, bởi vì nhiều khách hàng vẫn còn lạ lẫm đối với công ty tài chính Shinhan Finance. Vì thế mà ở trong bài viết dưới chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến với công ty tài chính Shinhan Finance một cách chi tiết nhất có thể.

Giới thiệu về công ty tài chính Shinhan Finance

✔️ Trụ sở chính của công ty tài chính Shinhan ở Tầng 23, trung tâm thương mại Sài Gòn, có địa chỉ là số 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

✔️ Tên chính thức đầy đủ là: Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam.

✔️ Tên tiếng anh đầy đủ: Shinhan Vietnam Finance Company ( viết tắt là SVFC).

✔️ Tên giao dịch tại Việt Nam: Shinhan Finance.

✔️ Số điện thoại liên hệ: 1900 5454 49.

✔️ Website chính thức: https://www.shinhanfinance.com.vn

Có rất nhiều trường hợp nạn nhân đã bị lừa và gây hoang mang và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các ngân hàng nói chung hiện nay, trong đó có cả Shinhan Finance. Cụ thể là đối với lại các khách hàng đang vay vốn ở tại các công ty tài chính như là Shinhan Finance. Đối tượng mạo danh công ty tài chính thì sẽ nhắn tin đến số quý khách hàng đã đăng ký về thông báo việc khoản vay đã hoàn tất. Đã được phát triển hơn khách hàng chỉ cần phải thanh toán cho một trong số khoản tiền để xác nhận hợp đồng do công ty Shinhan làm thủ tục giải ngân. Và số tiền này sẽ được chuyển thẳng vào trong tài khoản của đối tượng lừa đảo.

Đây là một hành vi lừa đảo đã được thực hiện được tổ chức một cách quy mô và tinh vi có chủ đích nhằm vào các khách hàng công ty Shinhan Finance của rất là nhiều đối tượng. 

Hiện tại theo như ghi nhận của ngân hàng và Shinhan finance và cũng như là các cơ quan chức năng thì khu vực này đã phát đi tin nhắn và cũng như là phát sinh ra hình thức lừa đảo này trực thuộc các tỉnh miền Tây. 

Công ty tài chính shinhan lừa đảo
Giới thiệu về công ty tài chính shinhan

Quá trình thành lập 

Công ty Shinhan Finance được bắt nguồn từ công ty tại Hàn Quốc vì thế mà công ty này có vốn 100% vốn là thuộc của nước ngoài. Shinhan Finance tại Việt nam được chính thức thành lập từ năm 2019. Tuy nhiên thì trước năm 2019, thì công ty đã được thành lập dưới cái tên của công ty tài chính Prudential. Đến năm 2019 trở đi, khi mà đã chính thức trở thành Shinhan Finance, công ty đã chính thức trở thành hội viên ở trong hiệp hội ngân hàng ở tại Việt Nam. 

Các thành tựu nổi bật

Shinhan Finance luôn được biết đến như là một trong số những công ty tài chính có trong hoạt động tín dụng hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế trong số những năm thành lập tới bây giờ, công ty tài chính Shinhan Finance đã được rất nhiều thành tựu đáng kể đặc biệt là khoảng năm 2020: 

Tổ chức tài chính có hoạt động phát triển một cách bền vững và ổn định tốt nhất ở tại Việt Nam. 

Công ty tài chính Shinhan Finance đang được đánh giá là một trong số những nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á do HR Asia bình chọn ra. 

Shinhan Finance có phải một công ty tài chính uy tín hay không?

Mặc dù Shinhan Finance và cả ngân hàng Shinhan tại Việt Nam hiện tại đang hoạt động độc lập nhưng cả 2 đều được quản lý và cũng như là điều hành chính bởi công ty mẹ đó chính là tập toàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Do vậy mà các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về quy định hoạt động, tất cả đều phải tuân thủ theo như các mục tiêu kinh doanh của công ty mẹ và cũng như là tuân theo pháp luật tại Việt Nam. Bởi do vây tất cả các hoạt động kinh doanh thì đều phải khai báo một cách minh bạch, đảm bảo đầy đủ đạo đức kinh doanh. 

Bên cạnh đó, Shinhan luôn được biết đến là công ty hàng đầu ở trên thị trường tài chính nước ngoài. Vì thế mà Shinhan Finance khi mà được hoạt động và điều hành trực tiếp bởi công ty mẹ là Shinhan sẽ khiến cho các khách hàng yên tâm hơn ở trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, khi giao dịch với lại Shinhan Finance thì các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được. Chỉ sau một thời gian ngắn khi mà hoạt động ở tại Việt Nam thì Shinhan Finance luôn được nhiều khách hàng ở tại Việt Nam đánh giá rất cao. 

Công ty shinhan finance lừa đảo
Công ty tài chính shinhan có uy tín không

Công ty tài chính Shinhan Finance có lừa đảo hay không?

Vì là công ty tài chính còn khá mới mẻ ở tại Việt Nam do vậy nhiều khách hàng đã đánh giá đây là  công ty shinhan lừa đảo. Tuy nhiên là tất cả các tin đồn lừa đảo thực hư thì đều lo lắng sự hiểu lầm từ phía khách hàng. Shinhan Finance luôn luôn đặt sự uy tín và cả sự tin tưởng của khách hàng lên trên hàng đầu do vậy mà tuyệt đối bảo đảm thông tin của các quý khách hàng. Shinhan Finance luôn nhắc nhở khách hàng về các loại hành vi giả mạo để mà lừa đảo chiếm dụng tài sản của các cá nhân, cẩn trọng kiểm tra kỹ lưỡng cho các thông tin khi mà giao dịch. 

Bất kỳ lời mời vay vốn nào thì cũng sử dụng danh nghĩa của Shinhan Finance mà yêu cầu khách hàng vay vốn và cũng như là phải trả phí thì khách hàng cần thận trọng mà cân nhắc. Bởi vì quy trình làm hồ sơ vay vốn của công ty Shinhan Finance rất là chặt chẽ và quá trình thẩm định khách hàng của nơi đây không cần phải phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

Công ty shinhan finance lừa đảo
Công ty shinhan finance có uy tìn hay không

Các sản phẩm tín dụng ở tại công ty tài chính Shinhan

Công ty tài chính shinhan có lừa đảo không? Shinhan Finance thì chỉ cung cấp duy nhất một chính sách cho vay tín dụng của các cá nhân áp dụng cho khách hàng có thu nhập ít nhất từ khoảng 4 triệu trở lên. 

Chính sách này mang đến cho các quý khách hàng của Shinhan Finance với rất nhiều điểm cộng như là sau đây: 

✔️ Gói vay mang lại giá trị gấp 12 lần so với lại thu nhập trung bình mỗi tháng của các khách hàng, giá trị giải ngân tối đa lên đến·là 100 triệu đồng.

✔️ Thời gian giải ngân vô cùng là linh hoạt từ 12 đến cho đến 48 tháng.

✔️ Lãi suất vay tính trên ở dư nợ giảm dần thì sẽ chỉ là từ 18%/năm.

✔️ Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thì bạn sẽ được nhận số tiền giải ngân chỉ sau 48h.

So với nhiều tổ chức tín dụng ở trên thị trường thì sản phẩm tài chính của ngân hàng Shinhan Finance hiện đang mang đến cho khách hàng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thông thường thì số tiền gói vay tối đa dành cho quỹ tín dụng tiêu dùng ở tại các công ty tài chính khác thường chỉ là từ 50 – 70 triệu, nhưng mà với khách hàng của Shinhan Finance sẽ được hỗ trợ tối đa tới 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãi suất gói vay hấp dẫn chỉ 18%/năm, tuy nhiên mức lãi suất này dựa trên đánh giá hồ sơ của khách hàng tiềm năng. Cũng giống như các tổ chức tín dụng khác Shinhan Finance sử dụng điểm tín dụng khách hàng để đánh giá hồ sơ và áp dụng mức lãi suất linh động trong khoảng từ 18% đến 38%/năm.

Bài viết vừa rồi sẽ giúp cho các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề công ty tài chính Shinhan lừa đảo. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ tại đây sẽ có thể hữu ích đến cho các bạn

Tin tức khác