Thực hư công ty Cathay Life lừa đảo ra sao

Bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo quý khách hàng không là một trong những nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Để biết thực hư tin đồn Cathay Life lừa đảo, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về Công ty bảo hiểm Cathay Life 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life(công ty bảo hiểm cathay Life) được xuất phát từ Đài Loan, được thành lập vào tháng 08 năm 1962. Sau gần khoảng  60 năm hình thành và phát triển, thì đến nay Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life đã có mặt ở tại nhiều quốc gia ở trên thế giới.

Tại Việt Nam, thì công ty bảo hiểm Cathay Life thành lập với lại mục đích mở rộng mạng lưới, mang tới cho các quý khách hàng những giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất có thể. Cathay Life không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ lên, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên tốt hơn nhằm giúp khách hàng có được những loại lựa chọn đúng đắn nhất.

Từ năm 2010 cho đến nay, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Cathay Life được vinh dự nằm trong Top các Công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng thuộc dạng ổn định nhất. Chính vì vậy, số lượng khách hàng lựa chọn đến với Cathay Life ngày càng gia tăng nhằm bảo vệ toàn diện tài chính và sức khỏe cho cả gia đình.

Thế nhưng, ở trên thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy rẫy sự khốc liệt, Cathay Life nói riêng, các Công ty bảo hiểm nói chung thì đều khó tránh khỏi những tin đồn xấu làm ảnh hưởng đến uy tín công ty mình. Không ít người lại cho rằng, Công ty Bảo hiểm Cathay Life là công ty lừa đảo khách hàng. Vậy, thực hư tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo là như thế nào?

Công ty Cathay life lừa đảo

Công ty Cathay life

Vì sao có tin đồn công ty Cathay Life lừa đảo khách hàng?

Mặc dù bảo hiểm nhân thọ Cathay Life từng là đơn vị 3 năm nằm trong Top 10 Công ty bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất của Việt Nam, thế nhưng tại sao lại có được tin đồn Cathay Life lừa đảo? Dưới đây chính là những lý do khiến cho các quý khách hàng cho rằng Cathay Life lừa đảo.

Vì Chưa thực sự hiểu được bản chất của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ chính là dịch vụ bảo vệ khách hàng trước những loại rủi ro không có sẵn. Chính vì vậy, mà có không ít người đã và đang vô tình hoặc cố tình lợi dụng đặc điểm này để có thể trục lợi. Điển hình là việc khách hàng khai khống các loại bệnh lý của bản thân cũng như gia đình. Điều này đã dẫn tới tình trạng một số tranh chấp bùng ra đòi hỏi quyền lợi không chính đáng.

Ngay sau khi không nhận được sự hài lòng khi trục lợi thất bại, thì bộ phận này đã tung ra tin đồn bảo hiểm Cathay Life là lừa đảo. Việc làm này ảnh hưởng trực tiếp đến với uy tín cũng như danh dự của Công ty họ. 

Khách hàng chưa nắm rõ được quyền lợi và điều khoản

Tùy thuộc vào từng loại đối tượng khách hàng, độ tuổi, sức khỏe, tài chính mà các chế độ bảo hiểm cũng sẽ rất khác nhau. Việc thiếu hiểu biết về mảng quyền lợi cũng như các điều khoản mà Công ty này đưa ra chính là mấu chốt xảy ra tranh chấp giữa 2 bên bán bảo hiểm và khách hàng.

Trước khi quyết định đặt bút xuống và ký kết hợp đồng, việc đọc và phải hiểu rõ nội dung trong hợp đồng là một điều vô cùng là quan trọng. Nó không chỉ là căn cứ để có thể bảo vệ quyền lợi hai bên mà còn là một chứng từ quan trọng khi xảy ra bất kỳ tranh chấp nào.

Vì thế, mà các quý khách hàng nên chủ động xem từng điều khoản ở trong hợp đồng để tránh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của mình. Còn với đội ngũ chuyên viên tư vấn cần phải cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng về bảo hiểm để khách hàng nắm rõ được những gì mình cần biết.

Công ty Cathay life lừa đảo

Công ty Cathay life có lừa đảo khách hàng không?

Công ty Bảo hiểm Cathay Life lừa đảo có thật không?

Cuộc đua ở trên thị trường kinh doanh luôn là khốc liệt và đáng sợ, đặc biệt là ngành dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Tại thời điểm Hiện nay, có vô số luồng thông tin đồn đoán bảo hiểm Cathay Life lừa đảo. Thế nhưng thông tin về các trường hợp không thực sự là rõ ràng.

Theo các chuyên gia về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, khả năng công ty Cathay Life lừa đảo là rất thấp. Đó có thể là những chiêu trò để loại bỏ đi các đối thủ cao cấp uy tín là Cathay Life. Thật là khó để nhận định đúng sai về tin đồn, chỉ có cá nhân khách hàng nào mà đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ rồi mới đưa ra được đánh giá đúng đắn nhất nhất được . 

Bên cạnh đó, thì còn có một số khách hàng không hiểu rõ về hợp đồng bảo hiểm cho nên nộp phí không đúng hạn, đơn phương chấm dứt hợp đồng dịch vụ, bị nợ phí nên việc chi trả quyền lợi không đúng theo như quy định. Lỗi này là lỗi thuộc về khách hàng chứ không phải do bảo hiểm Cathay Life.

Dịch vụ của Công ty Bảo hiểm Cathay Life có tốt không?

Không chỉ là Cathay Life mà hầu hết các loại bảo hiểm nhân thọ tại thời điểm hiện nay đều mang đến nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Đây được xem như là một hình thức đầu tư tài chính và cũng như bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất cho bản thân cũng như các thành viên ở trong gia đình trước các loại bệnh tật và rủi ro ở trong cuộc sống.

Hiện nay, Cathay Life đã triển khai đa dạng các gói bảo hiểm khá khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng loại đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, đến với Cathay Life thì các khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình một gói bảo hiểm tốt và cũng như là phù hợp với mình nhất. 

Công ty Cathay life lừa đảo

Dịch vụ tại công ty Cathay life có tốt không

Lưu ý gì khi tham gia dịch vụ của công ty bảo hiểm Cathay Life

Để cho các quý khách không cần thiết phải lo lắng bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có lừa đảo hay không, trước và sau khi tham gia vào bảo hiểm này bạn cần lưu ý một số các vấn đề sau:

✔️ Tìm hiểu kỹ về Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life trước, chỉ nên tham gia khi bạn có đủ lòng tin về bảo hiểm nhân thọ.

✔️ Để tìm được 1 gói bảo hiểm phù hợp, các bạn nên tìm hiểu thông tin về từng loại sản phẩm bao gồm cả thời gian hợp đồng, thời gian đóng phí, độ tuổi cần để tham gia, quyền lợi cùng một số điều khoản bổ sung trong hợp đồng khác.

✔️ Chỉ đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm khi mà các bạn thực sự hiểu về nó và thấy được những lợi ích mà chế độ bảo hiểm có thể mang lại cho mình.

✔️ Một khi đã xác định tham gia bảo hiểm rồi thì các bạn nên gắn bó lâu dài. Nếu bỏ giữa chừng, đặc biệt là ở trong vòng 2 năm đầu thì các bạn sẽ không thể nhận lại bất cứ một khoản tiền nào cả. 

✔️ Chú ý ở trong  thời hạn đóng bảo hiểm nhân thọ, thì việc đóng chậm thời gian theo quy định được ghi ở trong hợp đồng có thể bạn sẽ bị chịu phạt hoặc là bị hủy hợp đồng bảo hiểm của bạn đơn phương đó nhé.

Từ những thông tin nằm trên, chắc hẳn bạn đã biết được rằng Công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo hay là không rồi chứ? Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chủ động tìm hiểu thông tin về các sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình nhé

Tin tức khác