Công ty dreamland lừa đảo có thật không?

Đất nền là chính là kênh đầu tư hot nhất ở tại thị trường phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh nhưng vào cuối năm 2019, với những bê bối của thị trường bất động sản, và các liên quan đến sai phạm của công ty bất động sản Alibaba đã khiến nhiều khách hàng e ngại. Công ty Dreamland là chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các loại dự án khủng, giấy tờ pháp lý rõ ràng nhưng mà cũng không tránh khỏi tâm lý e dè, bất an đến từ các quý khách hàng.

Công ty dreamland lừa đảo
Công ty dreamland 

Lý do các công ty như dreamland dễ dính vào câu chuyên lừa đảo

Những câu chuyện lừa đảo liên quan đến với một công ty, một tập đoàn hay là một thương hiệu như công ty Dreamland lừa đảo thì luôn là điều được rất nhiều người quan tâm. Trong đó có ngành bất động sản – nơi mà thị trường vô cùng xáo động vào hồi cuối năm 2019 do những sai phạm của công ty bất động sản Alibaba gây ra. 

Thông tin lừa đảo của các công ty bất động sản ở trên Internet xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều công thức quen thuộc luôn như là Tên thương hiệu + lừa đảo. Kể cả có là những ông lớn ở trong làng hoạt động nhiều năm cũng sẽ “dính chưởng” trong dòng những thông tin sai lệch này như: Vingroup lừa đảo, công ty Đất Xanh bán đất lừa đảo, Novaland lừa đảo,… Dreamland cũng là chủ đầu tư uy tín, chưa từng xuất hiện thông tin tiêu cực nào nhưng mà trong tương lai, không ai có thể chắc chắn là Dreamland không bị đối thủ chơi xấu gắn vào trong hai từ “Lừa đảo”. Do đó, khách hàng cần phải thật tỉnh táo và tìm hiểu thông tin kỹ càng, tránh việc “tiền mất tật mang” nhưng mà cũng không nên để vuột mất các cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Vậy tại sao lại có những thông tin sai lệch, thiếu chính xác và căn cứ cả này lại xuất hiện nhiều như là “nấm mọc sau mưa như vậy”? Có lẽ chính bởi vì rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư bất động sản với nỗi lo sợ gặp phải “Alibaba” thứ hai, lừa đảo hiện nay xuất hiện ngày một nhiều. Những thông tin này sẽ luôn khiến mọi người lo sợ, cân nhắc, ngần ngại đầu tư vào bất cứ công ty nào có gắn chữ “lừa đảo” như vậy, dù chính xác hay là không.

Lợi dụng tâm lý này, có những công ty bất động sản đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh cũng có thể là đã đứng sau thông tin vu khống. Hỏa mù của họ tung ra khiến cho các khách hàng không thể nhận biết đâu là công ty uy tín hay là lừa đảo và rất dễ chọn nhầm. 

Công ty dreamland lừa đảo
Công ty dreamland lừa đảo

Việc công ty Dreamland bán đất lừa đảo có phải là thật không?

Công ty dreamland lừa đảo không? Để có thể đánh giá uy tín của một công ty nào đó thì cần phải dựa vào các yếu tố tài chính, hình ảnh công ty ở trên truyền thông và cũng như đánh giá của các chuyên gia và cả khách hàng của họ.

Từ khi có mặt ở tại thị trường BDS, công ty Dreamland tự hào là một doanh nghiệp luôn đặt đạo đức kinh doanh lên trên hàng đầu, 100% sản phẩm đất nền của công ty Dreamland đều luôn vững vàng về mặt pháp lý và cụ thể là 100% đều sẽ có sổ hồng riêng từng nền và trao tay khách hàng đúng theo như dự kiến, giữ vững niềm tin lâu dài ở trong lòng khách hàng. 

Những dự án Dreamland bàn giao cho các quý khách hàng đều có vị trí vô cùng đắc địa, được quy hoạch bài bản, tiện ích vô cùng vượt trội có khả năng mang tiềm năng sinh lời lớn, sức thanh khoản cực cao. Một trong rất là nhiều dự án đã được khách hàng triển khai và xây dựng nhà cửa hoặc là triển khai ra các hình thức kinh doanh như là: Ruby Residence, Dream City, Dream Park Hill…

Dreamland là công ty luôn tuân thủ tuyệt đối theo như 20 quy tắc đạo đức có kinh doanh của nghề môi giới bất động sản và trong đó bao gồm: Có công khai đầy đủ, thông tin về dự án bất động sản; mọi thỏa thuận với khách hàng thì đều được lập thành văn bản; cạnh tranh cực kỳ là lành mạnh và trách nhiệm ở trước pháp luật. Dreamland đã và đang phát triển đến nay dựa vào cơ sở pháp lý vô cùng là vững vàng và thực hiện theo đúng với lại pháp luật Việt Nam.

Chính vì vậy Dreamland hiện tại đang là một trong số là các doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, đạo đức cùng với nghề nghiệp và cả khách hàng. Khách hàng và cả các chủ đầu tư thì có thể hoàn toàn yên tâm vào khi lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm mà Dreamland cung cấp.

Công ty dreamland lừa đảo
Công ty dreamland lừa đảo có đúng không 

Công ty Dreamland và lưu ý về các công ty bất động sản

Công ty dreamland có lừa đảo không? Trong thị trường bất động sản với nhiều biến động này, có rất nhiều cá nhân, tổ chức làm ăn bất chính đã nổi lên như alibaba, lừa đảo các quý khách hàng, chiếm đoạt đi không ít tài sản. Dưới đây chính là một số biểu hiện lừa đảo mà các khách hàng cần lưu ý:

✔️ Huy động vốn trái phép: nếu như chưa đủ pháp lý nhà đất đã rao bán sản phẩm về bất động sản.

✔️ Xây dựng dự án khi mà vẫn chưa được cấp phép xây dựng.

✔️ Công ty bất động sản hoạt động theo kiểu biến tướng theo như mô hình đa cấp.

✔️ Bán các dự án bất động sản “ma”.

✔️ Thông tin rao bán nhà đất thì lại sai lệch so với thực tế.

Trước những ma trận thông tin đúng sai rất khó khăn phân biệt hiện nay về các công ty như công ty dreamland , mong mọi tìm hiểu các thông tin thật sự kỹ càng thông tin vào bất cứ công ty nào các bạn muốn đầu tư vào

Tin tức khác