Thực hư bệnh viện thẩm mỹ JW dính phốt lừa đảo hay không?

Viện thẩm mỹ JW lừa đảo có lừa đảo hay không? JW một đơn vị khá kín tiếng tại thị trường sức khỏe Việt Nam, do đó sẽ còn khá nhiều người vẫn chưa nắm rõ hoạt động và sự uy tín của đơn vị này. Trong bài viết này, mọi người hãy thử tìm hiểu rõ hơn về bệnh viện thẩm mỹ này nhé!

Thẩm mỹ viện JW là một đơn vị cung cấp về dịch vụ chăm sóc, spa làm đẹp da, vậy liệu bệnh viện thẩm mỹ JW có lừa đảo hay không? Chất lượng làm việc và tay nghề của các bác sĩ có thực sự tốt? Và hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh JW nên mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin khi có nhu cầu làm đẹp để tránh việc lừa đảo xảy ra

Viện thẩm mỹ JW lừa đảo và những thông tin về đơn vị này

Chi nhánh JW Việt Nam hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và cung cấp chủ yếu 3 dịch vụ làm đẹp là: nha khoa cao cấp, phẫu thuật thẩm mỹ, Skincare chăm sóc da chuyên sâu. Giám đốc bệnh viện JW là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Hiện tại viện thẩm mỹ JW có 3 chi nhánh lớn tại TP.HCM là: 2 chi nhánh ở Quận 1 và 1 chi nhánh Quận Tân Bình.

Viện thẩm mỹ JW lừa đảo thực hư thế nào?

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, việc lợi dụng lòng tin của khách hàng và thương hiệu uy tín của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là điều rất khó tránh khỏi. Các yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn cách nhận biết bệnh viện thẩm mỹ JW lừa đảo hay không, đâu là thực đâu là giả:

Quảng cáo mập mờ: có nhiều cơ sở quảng cáo cáo rằng tay nghề của các chuyên gia cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng không nói rõ địa chỉ ở đâu, bác sĩ hướng dẫn là ai, bác sĩ có đủ uy tín và trình độ đào tạo hay không…

Mượn chức danh “Thẩm mỹ Hàn Quốc” nhưng thực chất là kiểu dạng này rất đại trà, chỉ mất 2 ngày để đăng ký tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

Mạo danh của thẩm mỹ viện JW: thuê người và giả dạng người mẫu Hàn Quốc để chụp hình, gắn mác và nói ký kết hợp tác.

Ghép hình lừa đảo: Sử dụng photoshop để ghép hình các bác sĩ và quảng cáo rằng đây là bác sĩ đã du học nhiều năm tại Hàn Quốc

Địa chỉ ảo: Để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ cơ sở Hàn Quốc nhưng khi cập nhật thông tin trên website lại chẳng tìm thấy.

Quảng cáo rầm rộ trên mạng nhưng khi khách hàng đến thì lại nói vòng vo, viện cớ rằng các chuyên gia Hàn Quốc chưa qua kịp, bác sĩ Việt Nam cũng như chuyên gia của Hàn Quốc... gây hoang mang tâm ký cho khách hàng.

Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật: Khách hàng trả tiền để được do chính tay chuyên gia phẫu thuật nhưng khi gây mê thì không phải vậy, người phẫu thuật lại là người khác.

Hình ảnh khách hàng là giả: Sử dụng Photoshop hoặc chụp ảnh với người Hàn Quốc để làm giả khách hàng.Viện Thẩm mỹ JW lừa đảo khách hàng
Viện Thẩm mỹ JW lừa đảo khách hàng

Viện thẩm mỹ JW lừa đảo bị tố làm hỏng mũi, lừa dối khách hàng

Theo đơn phản ánh của khách hàng T.X.T đến với Báo điện tử Sức khỏe Cộng đồng, ngày 01/05/2019 chị đến Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S-line và ký hợp đồng với đơn vị này. Tổng số tiền chị đã chi cho dịch vụ này là 35.500.000 đồng.

Chị T. cho biết, ban đầu khi tư vấn mũi là bác sĩ Tú Dung, nhưng đến khi chuẩn bị vào phẫu thuật thì nhân viên của bệnh viện thông báo là mỗi bác sĩ có chuyên môn khác nhau.

Theo chị T. chị đã rất hoang mang khi vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ và y tá thực hiện tám chuyện rất nhiều mà không liên quan đến công việc phẫu thuật. 

Chị T kể tiếp: “ Vào phòng phẫu thuật mũi tôi cảm thấy lo lắng vì được biết người phẫu thuật cho tôi không phải là bác sĩ Dung. Vì bác sĩ Dung là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho tôi lúc ban đầu. Tôi cũng đã xem nhiều video tư vấn của bác sĩ ở youtube nên mới quyết định chọn đơn vị này để thực hiện phẫu thuật. Tôi rất băn khoăn nhưng lại nhận lại một câu trả lời như lúc sáng.

Kíp phẫu thuật cho tiêm gây tê mà không gây mê nên khi họ mở mũi tôi và phẫu thuật cắt sụn, khoan,.. tôi nghe được rất rõ cứ như đang nạo dừa trong mũi mình nên càng lo sợ. Tôi liên tục hỏi bác sĩ Dung, tuy nhiên những người đó chỉ trả lời kiểu :”Bác sĩ gần đến rồi”, “Bác sĩ đang trên đường.” Nhưng đến khi ca phẫu thuật đã gần xong thì bác sĩ Dung mới xuất hiện. Bác sĩ xem qua mặt tôi rồi nói rằng: “ Y tá cắt sụn ngắn quá, không lắp được.” Tôi liền tá hỏa hỏi bác sĩ xem có sao không?” Thì bác sĩ trả lời không sao rồi yêu cầu một nữ y tá vào kho lấy sụn. Vài phút sau thì y tá nói rằng sụn đó trong kho hết, còn sụn số.. có được không?” Bác sĩ trả lời được, xong quay sang nói với tôi: “ Cái này người khác tôi tính thêm 2 triệu, vì ca này là cuối ngày nên khuyến mãi.”

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin và phản ánh từ phía chị T rằng đây là đơn vị viện thẩm mỹ JW lừa đảo nhưng chưa có bằng chứng xác thực là hoàn toàn đúng.

Tin đồn viện thẩm mỹ JW lừa đảo
Tin đồn viện thẩm mỹ JW lừa đảo

Viện thẩm mỹ JW lừa đảo vì sao lại có tin đồn này

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan nhưng sự thật trong ngành là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên JW luôn khẳng định thương hiệu của mình là những chương trình từ thiện mang đến cuộc sống tươi sáng cho mọi người.
Dựa dấu hiệu trên, có thể thấy rằng bệnh viện thẩm mỹ JW là cơ sở hoạt động uy tín nhưng vẫn không tránh khỏi bị tình trạng kẻ gian lợi dụng thương hiệu để lừa đảo khách hàng.

Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những nguồn tin từ nhiều nguồn khác nhau về tín tức Viện thẩm mỹ JW lừa đảo, không biết chắc rằng nguồn tin đã được xác thực. Song bên cạnh đó, quý khách cũng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện, vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản cảu mình.

Tin tức khác